Juventus muốn giành chữ ký

Tờ Livesocre đưa tin, mới đây, ĐKVĐ Serie A Juventus đã gia nhập danh sách những đội bóng muốn sở hữu tiền đạo Mario Mandzukic của Atletico Madrid.

bong da

Màn trình diễn ấn tượng trong thời gian giúp Mandzukic thu hút được nhiều đội bóng châu Âu. Theo báo lich bong da hom nay cho biết, Juventus gia nhập danh sách những ứng viên muốn sở hữu chân sút người Croatia trong đội hình.

Dù đã có khá nhiều tiền đạo hiện tại, song báo Sportmediaset cho biết “bà đầm già” thành Turin vẫn muốn tăng cường sức mạnh cho hàng công. Bên cạnh đó là thông tin lich thi dau ngoai hang anh hôm nay. Cụ thể, họ hy vọng man về sân nhà một số 9 nữa để sát cánh cùng Fernando Llorente.

Theo đó, Mandzukic là cái tên lý tưởng để Juventus thực hiện tham vọng. Dù vậy, đội bóng Ý phải cạnh tranh quyết liệt với nhiều ứng viên khác, đồng thời sẽ tốn khá nhiều tiền trong phi vụ này.

Tin vui cho họ khi Atletico tính đưa Edison Cavani, khoác áo PSG, về sân Vicente Calderon. Trong trường hợp Atletico mua Cavani, điều này đồng ngha họ sẽ cân nhắc Mario Mandzukic hòng có đủ số tiền chuyển nhượng.