Khám phá Tử vi ngày 09/11/2018 cung Song Tử

November 8, 2018 at 10:06 pm
Comments Off on Khám phá Tử vi ngày 09/11/2018 cung Song Tử

Cùng Chúng tôi bật mí Tử vi thứ 6, ngày 09/11/2018 của cung hoàng đạo Song Tử để biết được vận trình, tài lộc, may mắn, sức khỏe, công việc và tình duyên cũng như những điều cần tránh…Mời bạn xem tu vi để hiểu rõ hơn về Tử vi thứ 6 này của cung Song Tử. 

Chi tiết Tử vi thứ 6 ngày 09/11/2018 cung Song Tử.

Tử vi cung hoàng đạo hôm nay cho thấy chính là thời điểm mà chòm sao Song Tử tập trung hết mình cho công việc. Dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra. Bạn cũng luôn vui vẻ, hào hứng và tìm ra cách xử lí kịp thời. Để làm được điều đó, chắc chắn phải nhờ vào sự đam mê và hứng thú không phải ai cũng bì được. Đồng thời, trực giác của bạn rất tốt, giúp chòm sao này phán đoán được nhiều việc một cách nhanh nhạy. Tuy nhiên, điều tiêu cực đó là bạn rất nhạy cảm với phản ứng của người khác, không tốt một chút nào.


Đừng giúp người khác quá nhiều trong việc quyết định những chuyện quan trọng. Đừng để sự nhiệt tình của bản thân dẫn người khác đến quyết định sai lầm, cũng đừng để những hạn chế của bản thân ảnh hưởng đến người khác. Xem ngay tử vi 2019 để hiểu rõ hơn về vận trình của cung Song Tử, bước sang năm tới sẽ có những thay đổi gì.
Song Tử nên cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân. Một trong số những kĩ năng mềm quan trọng nhất và có thể giúp ích cho bạn trong mọi tình huống đó là kĩ năng giao tiếp. Bạn có thể bắt đầu cải thiện kĩ năng này bằng cách lắng nghe nhiều hơn và đọc nhiều hơn.
Nếu bạn còn yếu kỹ năng nào đó ví dụ như kỹ năng viết chẳng hạn, đừng ngại ngần thay đổi, hãy trau dồi thường xuyên bằng cách đọc sách hàng ngày. Hoặc có thể tập viết nhật ký để trau truốt thêm câu từ, ý tứ văn thơ của mình.
Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có thể không thuận cho lắm, bạn và người ấy không hiểu ý nhau nên có phần thất vọng vì mong đợi ở đối phương quá nhiều. Song chẳng ai chịu nói với ai nên chỉ bản thân tự mình cảm nhận được điều đó mà thôi.
Hãy bỏ dần thói quen ăn đồ ăn nhanh như xúc xích, nem rán ven đường…đi bạn nhé, vì nó có nhiều dầu mỡ, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc nhé.

Nguồn: https://baamboo.vn/