Kim Ngưu – cung hoàng đạo bướng bỉnh nhất

Theo chuyên mục giải trí của baamboo.vn được biết thì Kim Ngưu là cung hoàng đạo bướng bỉnh nhất trong 12 cung hoàng đạo –  Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu.

Phải nói rằng nếu Kim Ngưu đã quyết chuyện gì hoặc đã nêu ra một ý kiến nào đó thì không ai có thể thay đổi được họ. Mọi sự góp ý đều bị họ bỏ ngoài tai hoặc gật đầu lấy lệ, họ tỏ vẻ lắng nghe đấy nhưng thực ra đã từ tai này qua tai khác từ lâu. Nếu cứ lằng nhằng bám riết, họ sẽ nổi khùng lên và sẵn sàng tuyên chiến với bạn để bảo vệ ý kiến quan điểm của bản thân.

Coi bói tử vi 2017 thấy chính sự cứng đầu này khiến sự nghiệp năm 2017 của  Kim Ngưu đã để vuột mất nhiều cơ hội và mất đi một số bạn bè vì sự bảo thủ cố chấp của bản thân.

kim-nguu-buong-binh

Trong tình yêu bạn có thể tự hỏi điều gì khiến cung Kim Ngưu yêu mãnh liệt như vậy? Lý do đó là sự bướng bỉnh của họ thường tương đương với việc đam mê điều gì đó bất chấp lời ra tiếng vào. Hãy nhớ lại những lúc bạn đứng trên quan điểm của bản thân và không muốn lắng nghe ý kiến của người khác. Có lẽ lúc đó bạn không muốn thay đổi niềm tin của mình vì chỉ mình bạn biết những lý do mà mình theo đuổi nó. Và điều này xảy ra với Kim Ngưu 24/7 – tận tụy, đam mê, cứng đầu để bảo vệ quan điểm và niềm tin của mình.

Họ có xu hướng xem xét mọi thứ bằng quan niệm của bản thân, điều này làm cho họ trở nên mạnh mẽ, bởi vì họ có rất nhiều niềm tin vào bản thân.