Lại thêm một chú rể bị sát hại trước ngày cưới

Tin tức an ninh phap luat – Sắp đến ngày đại hỷ, thế nhưng do mâu thuẫn vì món nợ trước đó với một người họ hàng mà chú rể trong vụ việc này đã phải lãnh trọn những nhát dao oan nghiệt.

Còn gì đau xót hơn đối với bản thân chú rể, gia đình và đặc biệt là cô dâu khi nghe hung tin chồng sắp cưới của mình đã thiệt mạng chỉ trước ngày cưới vài ngày?. Đó quả thật là một cú sốc rất lớn. Bi kịch tưởng chừng như không tưởng này lại xảy ra tại Thanh Hóa.

Chú rể bị sát hại trước ngày cưới. Ảnh: Giadinh.net.vn

Hung thủ trong vụ án này là Nguyễn Đình Tùng (21 tuổi, ở phường Đông Hải, TP Thanh Hóa) và nạn nhân là anh Nguyễn Doãn Cường (23 tuổi, ở cùng địa phương).

Do có mâu thuẫn từ trước, khoảng 20h30 ngày 19/3, Tùng gọi điện hẹn anh Cường ra ngoài nói chuyện. Khi thanh niên này ra gặp, bất ngờ bị Tùng cầm dao thủ sẵn đâm 2 nhát khiến nạn nhân gục chết tại chỗ. Sau khi gây án, Tùng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. 

Được biết, giữa Tùng và Cường còn có mối quan hệ họ hàng. Trước khi vụ án xảy ra, nạn nhân có nợ Tùng một số tiền. Cường vừa tốt nghiệp một trường cao đẳng tại TP HCM nhưng chưa xin được việc và trở về nhà giúp mẹ buôn bán. Hàng xóm xung quanh nhận định Cường là một thanh niên khá ngoan ngoãn, bố mất sớm nên mọi chuyện lớn trong gia đình đều do Cường gánh vác.

Người thân của Cường  đau khổ trước mất mát quá lớn lao.

Án mạng xảy ra không chỉ gây ra nỗi đau đớn cho người thân trong gia đình Cường mà còn là nỗi mất mát không gì bù đắp nổi cho người vợ sắp cưới. Bởi lẽ, theo dự kiến, ngày 28/3 tới, Cường sẽ tổ chức đám cưới, thiệp mời cũng đã gửi tới mọi người thì bi kịch lại xảy ra.

Trước đó tại Nghệ An, một chú rể xấu số từng bị một nhóm 20 thanh niên dùng gậy gộc, hung khí chặn đánh dẫn đến tử vong. Vụ việc thương tâm này xảy ra vào đêm 18/7, tại khu công nghiệp Đông Hồi, xã Quỳnh Lộc.

Di ảnh của nạn nhân xấu số. 

Vào khoảng 22h tối ngày 18/7, Trương Văn Tuất (SN 1994), trú xóm 9A, xã Quỳnh Lộc cùng với người vợ sắp cưới là Phạm Thị Lanh (SN 1995, trú xóm 5, xã Quỳnh Trang) và nhóm bạn ra khu công nghiệp Đông Hồi chơi. Tại đây, những người này bị nhóm thanh niên gồm hơn 20 đối tượng dùng hung khí, gậy gộc đánh Tuất trọng thương.

Mặc dù Lanh và những người bạn quỳ lạy, van xin tha chết cho Tuất nhưng nhóm này dọa đánh và cấm không cho ai đưa nạn nhân đi cấp cứu. Sau khi nhóm này bỏ đi, Tuất được đưa vào bệnh viện Phong da liễu trung ương để cấp cứu. Tuy nhiên khi đi đến cổng bệnh viện thì nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Người thân khóc thảm thiết trước di ảnh của anh Tuất. 

Được biết anh Trương Văn Tuất vừa đặt trầu với chị Phạm Thị Lanh được 3 ngày. Gia đình 2 bên dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào đầu tháng 7 (âm lịch).

Sự ra đi quá đột ngột, bất ngờ của những người con/ người chồng tương lai này không chỉ là nỗi đau đớn quá lớn cho gia đình nạn nhân mà còn là tấn bi kịch không gì bù đắp nổi đối với những người con gái đang chuẩn bị hành trang làm vợ.

Cập nhật tin tuc mới nhất