Leicester City khó lòng vô địch chỉ vì cái tên

by Lương Anh Đồng December 23, 2015 at 9:49 am
Comments Off on Leicester City khó lòng vô địch chỉ vì cái tên

Một thống kê vui của trang Opta cho thấy Leicester Citynhiều khả năng sẽ không thể vô địch Premier League mùa này. Cập nhật keo bong da hom nay tại đây. 

Leicester City khó lòng vô địch chỉ vì cái tên?

Theo tờ kqbd Từ chỗ chỉ được xem là ứng viên nặng ký cho suất xuống hạng, Leicester City đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi thắng hết trận này đến trận khác, để rồi giờ đây đã vô địch mùa Đông tại Premier League.

Giờ đây, không ai còn gọi Leicester City là một hiện tượng. Thay vào đó người ta đã bắt đầu gọi đội bóng nhỏ bé này như một ứng viên nặng ký cho chức vô địch, ngang hàng với những đội bóng lớn như Arsenal, Man City.

Liệu Leicester City có thể bước lên ngôi vương vào cuối mùa? Hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng cũng có thể không, rất khó để nói trước. Tuy nhiên theo những dự đoán của trang Opta thông qua một thống kê vui sau đây, thì có lẽ Leicester City sẽ không phải là nhà vô địch của Premier League mùa giải 2015-16. Cập nhật ket qua bong da hom nay tại đây.

Theo Opta, Leicester City sẽ khó lòng vô địch vì chính… cái tên của mình. Cụ thể 5 lần gần nhất một đội bóng dẫn đầu bảng xếp hạng trước Giáng Sinh với tên bắt đầu bằng chữ “L” đều không thể vô địch. Trong đó Liverpool từng trải qua điều này 4 lần, và 1 lần là Leeds.