Lịch thi đấu Bóng Đá hôm nay – Thầy trò Hữu Thắng cười tươi

by Lê Thủy June 6, 2016 at 10:36 am
Comments Off on Lịch thi đấu Bóng Đá hôm nay – Thầy trò Hữu Thắng cười tươi

Buổi tập chiều 5/6 của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho keo bong da quan trọng, trận chung kết giải tứ hùng Myanmar 2016 tràn ngập tiếng cười.

Lịch thi đấu Bóng Đá hôm nay - Thầy trò Hữu Thắng cười tươi

Chiều 5/6, ĐT Việt Nam có buổi tập chuẩn bị cho trận chung kết cúp tứ hùng Myanmar với tuyển Singapore vào 18h30 chiều 6/6. Buổi tập của thầy trò HLV Hữu Thắng bắt đầu từ 16h30 trên sân phụ Thuwunna (Myanmar).

Do buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra ngay sau buổi tập của tuyển Myanmar nên HLV Hữu Thắng cùng các học trò gặp tỷ phú Myanmar đồng thời là chủ tịch Liên đoàn bóng đá Myanmar Zaw Zaw trên sân. Ông Zaw Zaw cho biết ĐT Việt Nam có trận đấu khá hay trước Hong Kong (TQ) và chúc thầy trò Hữu Thắng vượt qua Singapore ở trận chung kết.

Theo giới săn tin chuyen nhuong thì Công Phượng dù vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ và nhiều khả năng không kịp bình phục cho trận đấu ngày mai nhưng vẫn cười rất tươi.

Sau khi khởi động, trợ lý Dương Minh Ninh cho các tuyển thủ Việt Nam chơi bóng ném. Cùng với việc được đi thăm quan chùa Vàng tối 4/6, HLV Hữu Thắng cho rằng trò chơi bóng ném trong buổi tập như thế này giúp các tuyển thủ Việt Nam có tinh thần hết sức thoải mái trước trận chung kết. Ảnh: Tiền đạo Công Vinh ném bóng trong sự cổ vũ của đồng đội

Buổi tập nhẹ của ĐT Việt Nam tràn ngập tiếng cười đùa

Nụ cười tươi của bộ đôi Tuấn Anh và Văn Toàn sau khi chơi tốt những ket qua bong da gần đây,nhiều khả năng sẽ trở lại đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Singapore.

HLV Hữu Thắng cũng không ít lần phì cười trước màn pha trò của các tuyển thủ Việt Nam

Cuối buổi tập, ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực VFF có mặt trên sân tập để động viên thầy trò HLV Hữu Thắng.

Ông Tuấn chúc Công Vinh cùng đồng đội giành chiến thắng trước ĐT Singapore như U21 Việt Nam vừa làm được trước U21 Singapore chiều 5/6 tại Malaysia.