Liverpool có bước đi mới với ”đối tác Van Dijk”

Một động thái mới liên quan đến bản hợp đồng của cầu thủ đóng vai trụ cột trong đội hình của họ.

Tin thể thao 24h mới đăng tải ở một diễn biến khác, nhà báo James Pearce của tờ The Athletic khẳng định Liverpool đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn 12 tháng trong hợp đồng của Joel Matip.

Trong đội hình của Liverpool lúc này, có những trụ cột đang được đội bóng đặt mục tiêu giữ chân. Mới nhất, sau nhiều cân nhắc, Lữ đoàn Đỏ đã bắt đầu các cuộc thương thảo hợp đồng mới với đội phó James Milner.

Sau khi gia nhập Liverpool từ Schalke 04 vào năm 2016, Matip ban đầu ký hợp đồng 4 năm, dự kiến sẽ hết hạn vào mùa hè 2020. Nếu điều khoản tự động gia hạn 12 tháng đã được kích hoạt, đó sẽ là tin vui cho NHM Liverpool khi Matip vẫn đang thể hiện anh xứng đáng là một đối tác vững chắc với Virgil van Dijk ở trung tâm hàng phòng ngự.

Liverpool có bước đi mới với ''đối tác Van Dijk''
Liverpool có bước đi mới với ”đối tác Van Dijk”

Chia sẻ từ báo bóng đá mới nhất Pearce viết như sau: ”Đã có những bước đi cho thấy Liverpool đã kích hoạt một tùy chọn trong thỏa thuận ban đầu để gia hạn thêm 12 tháng. Kết quả là, sự phục vụ của cựu tuyển thủ quốc gia Cameroon – người đã bắt đầu mùa giải 2019/20 với phong độ tốt – sẽ được đảm bảo cho đến mùa hè năm 2021.”

Đó là bước đi sau những thỏa thuận mới đã được ký kết với Divock Origi hay Alex Oxlade-Chamberlain, cho thấy một định hướng rõ ràng của nhà đương kim vô địch Champions League.

Liverpool chưa chính thức xác nhận tin tức này, nhưng với uy tín của James Pearce – một trong những nguồn đáng tin cậy nhất khi nói về Lữ đoàn Đỏ, có thể khẳng định rằng bước đi này đã thực sự được thực hiện.