Liverpool kí hợp đồng 3 năm với Jon Flanagan

Tương lai của “thiếu gia” vùng Anfield Jon Flanagan gần như đã được định đoạt khi Liverpool sắp sửa kí kết một hợp đồng có thời hạn đến ba năm cho hậu vệ trẻ của The Kop (theo ​Telegraph).

Jon Flanagan đã có những ngày tháng “đau khổ” khi phải vật lộn với chấn thương với hơn một năm rưỡi không thể cống hiến được gì cho màu áo của Liverpool và cũng qua đó mang đến phần nào sự nghi ngờ về tương lai của anh tại Anfield.

Thế nhưng hậu vệ 23 tuổi đã hồi phục sau chấn thương và chứng tỏ cho huấn luyện viên Jurgen Klopp thấy được mình vẫn còn giá trị đối với kế hoạch dài hạn của ông cho đội bóng đất cảng.

Tuần qua, CEO của Liverpool ông Ian Ayre và người đại diện của Flanagan đã thống nhất những điều khoản trong bản hợp đồng mới có thời hạn đến ba năm và định đoạt tương lai của hậu vệ trẻ sẽ gắn bó với đội bóng chủ sân Anfield. Việc ký kết giữa hai bên và công bố chính thức sẽ sớm diễn ra.

Jon Flanagan là sản phẩm của lò đào tạo Anfield và đã có những bước đột phá to lớn để có tên trong đội một của Liverpool. Anh là một trong những nhân tố chính từ thời cựu huấn luyện viên Brendan Rodgers nhưng chấn thương đầu gối đã khiến cho Flanagan mất nhiều thời gian để chữa trị.

Liverpool sẽ có chuyến làm khách trên sân của Manchester United trong trận lượt về vòng 1/16 Europa League. Jon Flanagan sẽ có cơ hội ra sân khi mà Alberto Moreno đã gặp chấn thương trong lúc luyện tập để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với Man United.