Lộ thông tin Galaxy Note 9 xuất hiện trên website của Samsung

Theo những tin tức công nghệ mới nhất từ tờ Leak cho biết, ngày hôm qua chiếc Smartphone Galaxy Note 9 bất ngờ xuất hiện trên website chính thức của Samsung.

Theo PhoneArena, tài khoản Twitter @Ice Universe là người đã hé lộ thông tin nội bộ này. Tiết lộ này xuất hiện khá bất ngờ khi giới truyền thông vẫn để ngỏ khả năng Samsung tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình trong năm nay.

Galaxy Note 9 đang là mẫu smartphone được nhiều người mong chờ nhất của Samsung. Phải đến tháng 7 hoặc 8 model này mới được ra mắt người dùng, nhưng mới đây trên website của Samsung đã đăng tải một số thông tin về sản phẩm này.

Cấu hình của máy gồm chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 kết hợp cùng bộ nhớ RAM 6GB. Ngoài ra, Galaxy Note 9 dùng bộ camera kép tương tự như Galaxy S9+, cảm biến vân tay có thể đặt ở mặt sau. Nhưng cũng có các báo cáo cho rằng Galaxy Note 9 dùng cảm biến vân tay dưới màn hình.
Với Galaxy Note 9, mẫu điện thoại này được kỳ vọng sẽ sở hữu cảm biến tay dưới màn hình. Máy được bán ra với phiên bản sử dụng chip Snapdragon 845 tại Mỹ và chip Exynos 9810 tại các thị trường khác. Một bài kiểm tra Geekbench vừa tiết lộ Note 9 được cài sẵn Android 8 Oreo đi cùng 6GB RAM.

Dù chưa biết thực tế hình hài và cấu hình của Galaxy Note 9 ra sao nhưng giới công nghệ trên các trang mạng xã hội đang rất kỳ vọng, model này sẽ nối tiếp thành công hiện nay của Note 8.