Lựa chọn trang sức phong thủy hợp mệnh cho những người mệnh Thổ

Đá phong thủy được hiểu là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân Giúp chủ nhân thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc.

Tuy nhiên không phải bất kỳ loại đá nào cũng có được khả năng đấy, để có được khả năng đấy thì thường phải là các loại đá quý , và điều quan trọng là phải hợp mệnh với người đeo.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách lựa chọn trang sức phong thủy hợp mệnh cho những người mệnh Thổ:

Theo phong thủy thì Những người mệnh Thổ là người có bản tính khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương, cộng với bản lĩnh vững vàng nên người mệnh này đều được mọi người đánh giá khá cao.

Người mệnh Thổ hợp với vàng, nâu đất là màu tính Thổ; đặc biệt Hỏa sinh Thổ, màu đỏ, hồng, tím là màu tương sinh, kích thích tài vận của mệnh Thổ phát triển.

Vì thế, người mệnh Thổ sẽ đeo được những viên đá quý có màu sắc:

  • Màu tương sinh là đá màu đỏ, màu hồng, tím (Hỏa).
    Màu hòa hợp: đá màu nâu đất, vàng sậm (Thổ).
    Màu khắc chế được: đá màu đen, màu xanh nước biển (Thủy).

Một số loại trang sức hợp mệnh với những người mệnh Thổ:

Mã não đỏ: vòng tay đá phong thủy mã não đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Đây là loại vòng còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.

Thạch anh hồng: thạch anh hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Những chiếc vòng tay đá thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.

Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.

Tốt nhất là không nên đeo đá có màu xanh lá cây vì đó là đá có màu của hành Mộc. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.