Lựa chọn vòng tay phong thủy hợp với người mệnh Thổ

March 27, 2018 at 2:53 pm
Comments Off on Lựa chọn vòng tay phong thủy hợp với người mệnh Thổ

Nếu chọn lựa hợp lý chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thổ thì nó sẽ đem lại nhiều tác dụng tốt, may mắn cho người thuộc mệnh Thổ và ngược lại. Vì thế lựa chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Thổ là điều rất quan trọng.

Baamboo.vn chia sẻ, vòng tay đá phong thủy hiện tại được rất nhiều người ưa thích, trong đó có các bạn trẻ, chúng không chỉ đem lại vẻ đẹp nổi bật mà còn làm từ những loại đá tự nhiên hợp phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc trong cuộc sống…

 

Nếu trước đây vòng đá phong thủy chỉ đơn giản là một vài viên đá nhiều màu sắc được xâu thành chuỗi ngẫu nhiên thì hiện nay chúng đã được chú trọng nhiều hơn về màu sắc, những loại đá, số lượng các hạt trên chuỗi … Bởi trong mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang nguồn năng lượng huyền bí có những tác động trực tiếp đến chủ nhân của nó.

PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Trong phong thủy thì Hành Thổ ám chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và sự phát triển, nơi “sinh ký tử quy” của tất cả sinh vật, người mệnh Thổ trong phong thủy thì sẽ hợp với người, sự vật thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim; mạng thổ sẽ khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy.

Người mệnh Thổ được biết tới với bản tính khiêm nhường, giản dị, không thích phô trương. Những phẩm chất đó cùng bản lĩnh vững vàng giúp người mệnh Thổ được mọi người đánh giá cao. Trong một nhóm người, người thuộc mệnh Thổ thường đem tới sự gắn kết, hòa hợp giữa các thành viên một cách âm thầm, lặng lẽ, nhờ lối cư xử khôn khéo, vốn là đặc tính nổi bật của hành Thổ.

MÀU SẮC VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH THỔ

Việc chọn được vòng phong thủy mệnh thổ cần phải xem sét tới màu sắc của những chiếc vòng đó có như thế chúng mới mang lại nhiều may mắn, thành công cho bạn. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu, đá mắt hổ đỏ rất hợp với những người thuộc mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh:
Mọi vật khi đốt cháy từ lửa sẽ tạo thành tro, bụi, đất, … . trong đó lửa trong phong thủy là biểu tượng của Hỏa vì thế nên người ta thường nói rằng: “Hỏa sinh Thổ”. Chính vì thế khi chọn lựa vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ bạn có thể chọn những màu biểu tượng cho hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Màu vòng tay phong thủy mệnh Thổ tương khắc:
Khi chọn vòng phong thủy mệnh Thổ các bạn nên tránh những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Hành Mộc – cây cối sống trong đất sẽ hút được chất dinh dưỡng của đất nuôi cây, nếu không được chăm sóc thì cây phát triển quá mức sẽ khiến cho đất suy kiệt. Vậy nên những người mạng Thổ không nên mang vòng tay có màu xanh lá.

Màu vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ – chế khắc:
Dựa vào tự nhiên thì người ta thấy rằng đất, đá có thể chế ngự được nước, vì thế những màu hành Thủy như : màu đen, xám, xanh nước biển sẽ bị chế khắc bởi những người mệnh Thổ.

Theo http://mixi.vn