Luận giải chi tiết tử vi trọn đời nữ mạng 1990 Canh Ngọ

September 8, 2020 at 11:44 am
Comments Off on Luận giải chi tiết tử vi trọn đời nữ mạng 1990 Canh Ngọ

Bạn là nữ sinh năm 1990 tuổi canh ngọ, muốn tìm hiểu về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe,..Những vấn đề bạn đang muốn biết sẽ được trở lời dưới bài viết sau của website https://tamdiem24h.net/.

Tổng Quan về tuổi Canh Ngọ 1990

Năm sinh 1990.
Năm Âm Lịch: Canh Ngọ
Cung Cấn
Mạng Lộ Bàng Thổ (Đất Đường Đi)
Khắc Tuyền Trung Thủy
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi nầy, Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.
Mùa Hạ sinh đặng lo chi, Thuận sinh tháng chín tháng ba thanh nhàn.
Thu Đông phải chịu lao đao, Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.
sinh kỵ tháng giêng tháng hai, Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.
Có điều nhờ được phước trời, Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.
sinh ra thuở nhỏ long đong, Thay tên đổi họ hai dòng mới an.
Ai nói thiết yếu thở than, Lòng cầm không được có tiền cũng trao.
Số gái Canh Ngọ mà hiền, Lỗi sinh khổ nảo như thuyền linh đinh.

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời nữ mạng 1990 Canh Ngọ

Cuộc đời

Nữ Canh Ngọ cuộc đời lúc tiền vận và trung vận nhiều khó khăn. Đời sống có phần phức tạp, lại không được hưởng nhiều may mắn. Đến hậu vận mới gặp nhiều sự tốt lành, cuộc sống được lên cao.

Quan hệ bạn bạn bè của người sinh 1990

Họ có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, luôn đóng góp ý kiến và thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Nên họ rất được lòng của cấp trên và mọi người

Theo phong thủy thì tuổi Ngọ thể hiện là người kiên trì, nổ lực để vượt qua mọi khó khăn để có thể thành công. Người tuổi ngọ luôn có niềm tin vào cuộc sống

Hôn nhân và tình yêu của người sinh năm 1990

Đối với nữ tuổi Ngọ luôn coi trọng tình yêu và coi đó là tình yêu của cuộc đời, nhưng nam giới thì ngược đời họ thường không chung tình chỉ coi đó là một phần trong cuộc sống của mình.

Nữ tuổi ngọ luôn mơ ước về một mái ấm gia đình, một tình yêu đích thực, một chỗ dựa vững chắc cho bản thân mình. Họ là người luôn muốn chăm sóc chồng, con tạo ra một mái ấm hoãn mỹ, mục tiêu của họ là mẫu người đàn ông ra ngoài tạo nên nghiệp lớn về nhà là người chồng tốt là người cha hoàn hảo.

Xem thêm : Tổng quan nam 98 hợp với tuổi nào

Tuổi hợp làm ăn

Trong các vấn đề hợp tác làm ăn hay đầu tư kinh doanh thì nữ Canh Ngọ nên lựa chọn đối tác là những người sau Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Do hợp mệnh nên nếu hợp tác làm ăn với những người tuổi này công việc chung sẽ rất thuận lợi, thành công lớn đem lại nhiều tiền của cho đôi bên.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này là những tuổi đại kỵ nhứt trong cuộc đời bạn, chẳng những trong việc lương duyên và hạnh phúc mà còn rất khó khăn trong việc làm ăn nữa, bạn khi gặp nhằm những tuổi này mà hợp tác làm ăn, kết duyên xây dựng hạnh phúc thì cuộc đời bạn sẽ bị tuyệt mạng, đau buồn, biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần.

Những tuổi này là những tuổi mà bạn không thể kết hợp hay hợp tác với tuổi Canh Ngọ được, rất đại kỵ nên tránh là tốt hơn. Khi làm ăn hay gặp tuổi kỵ không nên hợp tác làm ăn có tánh cách lớn lao, về tình duyên gặp tuổi kỵ chỉ cúng trời đất mà không nên làm lớn linh đình hay ra mắt gia tộc trong buổi tân hôn, về gia đình có người khắc tuổi, kỵ tuổi thì phải cúng sao theo hạn kỳ từng năm một, tùy theo sao hằng năm mà cúng theo phương hướng rỏ rệt, làm đúng như vậy thì sẽ được giải hạn ngay.