Lý giải giấc mơ thấy khuôn mặt

October 19, 2017 at 3:27 pm
Comments Off on Lý giải giấc mơ thấy khuôn mặt

Nếu nằm mơ thấy bộ mặt tươi cười là điềm báo gì? Giải mộng chiêm bao thấy bộ mặt tươi cười là ý gì? Mơ thấy bộ mặt tươi cười đánh con gì? Hãy để sổ mơ lô đề giúp bạn giải mã giấc mơ này cụ thể:
Mơ thấy mình đang rửa mặt thường là điều ám chỉ bạn nên làm một việc gì đó để chuộc lại lỗi lầm của mình. Cùng kqxsmb tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Nếu thấy chính mình đeo mặt nạ trong mơ, thường ám chỉ về những dự tính không tốt của bạn sẽ không thành hiện thực.

Khi mơ thấy người khác đeo mặt nạ thì bạn nên cẩn thận hơn trong quan hệ bạn bè. Điềm báo này có nghĩa là bạn sẽ bị ai đó chiếm đoạt của cải.


Mơ thấy mình có 2 khuôn mặt
Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy mình hay ai đó có tới hai gương mặt hoặc mơ thấy nhiều khuôn mặt thay đổi nhanh chóng từ người này sang người khác, điều này đang cảnh báo cho bạn phải thận trọng đề phòng sự lợi dụng hay lừa gạt từ người nào đó. Giấc mơ này ám chỉ bạn hoặc ai đó đang sống “2 mặt” trong cuộc sống hiện tại.
Mơ thấy rửa mặt
Nếu giấc mơ bạn thấy rằng mình đang rửa mặt, điều này chỉ ra rằng bạn nên có thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực hơn về một số vấn đề trong cuộc sống hiện tại.
– Mơ thấy bộ mặt tươi cười: Trong giấc mơ của bạn xuất hiện một người với khuôn mặt tươi cười ngênh đón mình, đây là điềm báo may mắn sẽ đến với bạn cùng sự thành công khiến nhiều người hâm mộ.
– Thấy mặt mình xấu xí là ngược lại.

– Thấy mặt mình to hẳn lên là bị xỉ vả.

– Thấy mặt dài ra là nên đề phòng có kẻ rình rập để hạ mình.

– Chiêm bao thấy mình mang mặt nạ là có việc toan tính bất lương nhưng không thành.