Man City – Liverpool: “Lữ đoàn đỏ” không phải dạng vừa

March 20, 2017 at 11:44 am
Comments Off on Man City – Liverpool: “Lữ đoàn đỏ” không phải dạng vừa
hai đội chơi đầy cống hiến có các màn ăn miếng trả miếng suốt 90 phút. Theo kqbd cho hay thì Man City và Liverpool chẳng thăm dò nhau mà lao vào chiến máu lửa. Lợi thế sân nhà giúp Man xanh hưng phấn hơn, sớm tạo ra một số cảnh huống hiểm nguy.

Man City - Liverpool: Đôi công mãn nhãn, bùng nổ cảm xúc - 1

bên cạnh đó “Lữ đoàn đỏ” chẳng hề dạng vừa, sẵn sàng đáp trả mạnh mẽ. Tốc độ của Mane, kĩ thuật của Coutinho và ý thức cao xỉu của Firmino gây phổ biến khó khăn cho Man City.Cả 2 đội đều tạo những thời cơ ăn bàn tốt rõ nhưng không hiểu sao thế cân bằng không bị phá tan vỡ trong hiệp một.

Ngay đầu hiệp 2, Clichy đẩy ngã Firmino trong vòng cấm. Milner hoàn tất nhiệm vụ trên chấm phạt đền, mở ty so bong da. Dẫn điểm nhưng Liverpool không với ý co cụm phòng thủ mà vẫn chơi đôi công. đa dạng tình huống ăn bàn mười mươi tới có họ nhưng phung phá.Phút 69, “The Kop” trả giá. Aguero, người “tàng hình” từ đầu trận, bỗng lóe sáng với cú đá cận thành. thời gian còn lại, tốc độ lên rất cao, thêm phổ quát pha bóng ăn bàn rõ rệt trôi qua và 2 đội hài lòng chia điểm.tương tự Man City vẫn Đứng thứ 3 sở hữu 57 điểm, phổ thông hơn Liverpool một điểm. MU xếp hạng thứ 5 kém Liverpool 4 điểm nhưng đá ít hơn 2 trận.Man City 1-1 Liverpool (Hiệp 1: 0-0)

Báo thể thao Việt Nam