Man City lo sợ mất Top 4

Hậu vệ Pablo Zabaleta cho biết với vị trí thứ 4 hiện tại, Man City đã bắt đầu dè chừng mối nguy hiểm đến từ Liverpool hay Tottenham.

Zabaleta lo sợ mất Top 4. Ảnh internet.
Zabaleta lo sợ mất Top 4.

Thất bại trước Crystal Palace vừa qua không những khiến Man City gần như giương cờ trắng trong cuộc đua đến chức vô địch Premier League với Chelsea mà còn khiến họ chính thức rớt xuống vị trí thứ 4 trong bang xep hang bong da

Theo dự đoán của du doan bong da cả Liverpool và Tottenham đang rất quyết tâm tìm kiếm một suất dự Champions League mùa tới, hậu vệ Zabaleta có lý do để lo lắng trong lich thi dau bong da hom nay.

“United và Arsenal hiện nay đã xếp trên chúng tôi vì thế toàn đội cần phải cố gắng rất nhiều để chắc chắn có được vị trí thứ hai nếu không thể vô địch. xem thêm live score để biết thêm chi tiết tỷ số các trận đấu trong mùa giải.

Vị trí thứ 4 đồng nghĩa với việc chúng tôi bắt đầu Champions League ngay từ vòng sơ loại. Thêm vào đó, cả Liverpool và Tottenham đều đặt mục tiêu có được thứ hạng này do đó chúng tôi cần phải phản ứng lại mạnh mẽ và nhanh chóng”.