Man City sẽ mua sắm siêu khủng mùa hè này

March 18, 2015 at 8:08 am
Comments Off on Man City sẽ mua sắm siêu khủng mùa hè này

Trước nguy cơ trắng tay ở mùa giải năm nay, ban lãnh đạo Man City đã tiến hành họp khẩn nhằm tăng cường thêm tân binh chất lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Man City

Manuel Pellegrini khẳng định vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của BLĐ Man City. Tuy nhiên chắc chắn HLV Chile sẽ phải rời Etihad nếu Man xanh trắng tay mùa này.

Không chỉ chiếc ghế huấn luyện mà các ông chủ Arab của Man City còn cải tổ sâu rộng đội hình nhà ĐKVĐ Premier League.

Một danh sách mua sắm ‘siêu khủng’ vừa được GĐĐH Ferran Soriano và GĐTT Txiki Begiristain đệ trình lên giới chóp bu Man City.

Trong danh sách này có Gareth Bale, tiền vệ đang được cho là tiến rất gần đến MU. Một đồng đội của Gareth Bale cũng được Man City nhắm đến là Cris Ronaldo. Tương tự Bale, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang trải qua thời gian khó khăn ở Bernabeu và cũng nằm trong tầm ngắm của MU.

Cải tổ lớn mạnh nhất nằm ở tuyến giữa. Ba tiền vệ hàng đầu thế giới được Man City nhắm mua là Pogba (Juve), Koke (Atletico) và Kevin de Bruyne của Wolfsburg.

Quá khó để Man City đưa cả 5 cầu thủ nói trên về Etihad vào hè 2015. Theo các chuyên gia chuyển nhượng thì nếu chiêu mộ được 3/5 cái tên nói trên đã là thành công lớn của Man City.

Hè 2014 Man City không thể mua sắm rầm rộ vì vi phạm luật công bằng tài chính. Tuy nhiên đội chủ sân Etiahd sẽ lại đại náo thị trường chuyển nhượng vì sắp kí HĐ tài trợ lớn nhất thế giới, trị giá 80 triệu bảng/năm với nhà tài trợ Etihad.