Man Utd chưa đưa ra quyết định về trường hợp của Falcao

March 5, 2015 at 9:49 am
Comments Off on Man Utd chưa đưa ra quyết định về trường hợp của Falcao

Theo tiết lộ từ báo giới Anh, Man Utd chưa đưa ra quyết định về trường hợp của Falcao cho tới hết tháng 5.

Ở Old Trafford hiện tại, một trong những đề tài được bàn tán nhiều nhất là việc Man Utd có mua đứt Falcao hay đẩy tiền đạo này trở lại AS Monaco vào cuối mùa. Nếu mua đứt chân sút người Colombia, Quỷ đỏ sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 43 triệu bảng.

Man Utd chưa đưa ra quyết định về trường hợp của Falcao

Theo thông tin được báo giới Pháp đăng tải vào ngày hôm nay (4/3), Man Utd đã thông báo với Monaco rằng họ sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt Radamel Falcao với giá 43 triệu bảng. Điều đó đồng nghĩa “Mãnh hổ” sẽ rời Old Trafford vào cuối mùa giải này.

Tuy nhiên, đó là thông tin không có cơ sở. Bởi theo những gì SportMail vừa đăng tải, Man Utd chưa dứt điểm thương vụ này. Thay vào đó, Quỷ đỏ sẽ đợi tới hết tháng 5 mới đưa ra quyết định sẽ mua Falcao hay gửi trả tiền đạo này cho Monaco.

Thông tin trên được nguồn tin thân cận của Man Utd chia sẻ trên ket qua bong da. Điều đó có nghĩa Falcao vẫn còn cơ hội chứng tỏ mình để níu giữ hi vọng ở lại Old Trafford. Trước đó, tiền đạo này từng khẳng định rất muốn ở lại Man Utd.
Trong bối cảnh Van Persie dính chấn thương, Falcao đã được HLV Van Gaal trao cơ hội ra sân khá thường xuyên. Tuy vậy, ở trận gặp Sunderland vừa qua, tiền đạo này không chứng tỏ được nhiều ngoại trừ tình huống mang về cho Quỷ đỏ 1 quả phạt đền. Tính tới nay, anh mới chỉ có vỏn vẹn 4 bàn thắng sau 20 lần ra sân ở bang xep hang bong da anh Premier League.

Thành tích ấy không đủ để Falcao thuyết phục HLV Van Gaal. Đó là lý do Man Utd vẫn phải cân nhắc dù 43 triệu bảng không phải là mức chi quá lớn với đội chủ sân Old Trafford.