Man Utd đã có sẵn một tiền đạo xịn là James Wilson

March 18, 2015 at 9:00 am
Comments Off on Man Utd đã có sẵn một tiền đạo xịn là James Wilson

Theo ket qua bong da truc tuyen, Man Utd đã có sẵn một tiền đạo xịn là James Wilson và Van Gaal có lẽ không cần mua thêm chân sút đắt giá nào khác vào mùa hè tới.

Xem trực tiếp các trận cầu của Man Utd trên link sopcast

Sheringham từng là một chân sút nổi tiếng của Man Utd, người ghi một trong hai bàn thắng giúp Quỷ đỏ ngược dòng không tưởng trước Bayern Munich để giành chức vô địch lich thi dau bong da Champions League năm 1999, qua đó giành cú ăn 3 đáng nhớ.

Man Utd đã có sẵn một tiền đạo xịn là James Wilson

Hiện tại, Sheringham đang làm một HLV ở West Ham. Anh đã bất ngờ lên tiếng khen ngợi James Wilson hết lời. Theo anh, Wilson đủ khả năng ghi 20 bàn/ 1 mùa cho Man Utd và xứng đáng được đá chính thay cho Van Persie và Falcao.

Sheringham nói: “Thật xấu hổ khi Van Persie và Falcao được ưu tiên trước Wilson. Louis van Gaal từng than thở ông ấy không có một tiền đạo có thể ghi 20 bàn thắng 1 mùa giải, nhưng tôi nghĩ, nếu ông ấy để Wilson đá cặp với Rooney, ông ấy sẽ có hai người làm được điều đó.”

“Cậu ấy là một người trực diện, có khả năng dứt điểm và có tốc độ rất tốt, ngoài ra, chân trái cũng là một lợi thế. Các hậu vệ thường gặp khó khăn khi phải theo kèm các tiền đạo thuận chân trái. Ngoài ra, tôi cũng thích thái độ của cậu ấy. Wilson thể hiện mình là một cầu thủ tốt và viễn cảnh tươi sáng đang chờ cậu ấy phía trước.”