Man Utd sẽ tìm lại được ‘quái vật’ hạ sát Liverpool

Vào thời điểm hiện tại, Man Utd đang trong kỳ nghỉ ngắn trước khi bước vào giai đoạn về đích như bao đội bóng khác tại Premier League.

Trên thực tế, chiến lược gia người Na Uy đã buộc phải bố trí Anthony Martial đá ở nơi mà anh không đủ tốt, thay vì bám cánh trái như thời điểm cầu thủ sinh năm 1995 “bá đạo” nhất. Họ vừa kịp bổ sung Odion Ighalo ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, và động thái này có thể mang đến một điều rất tích cực cho đội hình trẻ trung dưới tay O.G.S.

Việc cựu ngôi sao AS Monaco phải chơi toàn bộ các trận ở vị trí số 9, với kết quả bóng đá hôm nay chỉ cho thấy rằng Man Utd thiếu đi một người thực sự được quy hoạch cho vai trò đó. Tuy bây giờ Ighalo chỉ là phương án ngắn hạn, nhưng chúng ta có thể sẽ thấy “con quái vật” từng hạ sát Liverpool trong ngày ra mắt vào thời gian tới…

Còn Martial chưa bao giờ ghi quá 20 bàn/mùa trong sự nghiệp và mùa này dường như vẫn thế, nhưng Rashford chưa thể trở lại, trong khi hàng tấn công chỉ còn mình anh hội tụ đầy đủ tư chất để cứu rỗi Man Utd.

Dù vậy, sự xuất hiện của “OI25” nhiều khả năng mang đến cơ hội lớn để Martial được trở lại cánh trái, bởi có điên mới nghĩ rằng lão tướng người Nigeria chơi bám biên thay vì khu vực Man Utd đang thiếu nhân sự.

Man Utd sẽ tìm lại được 'quái vật' hạ sát Liverpool
Man Utd sẽ tìm lại được ‘quái vật’ hạ sát Liverpool

Báo thể thao viết về ngôi sao người Pháp thường xuyên nhận chỉ trích sau những kết quả kém ấn tượng của đội nhà. Điều đó rất đúng với thực tế cuộc sống, vì không ai “lôi đầu” một cậu nhóc như Mason Greenwood hay kẻ mới đến như Daniel James để xỉa xói cả.

Cựu cầu thủ Watford chắc chắn không giỏi đá biên, nhưng chiều cao 1m88 và thể hình đậm của anh sẽ mang đến sự tươi mới đầu tiên cho Solskjaer ở vị trí trung tâm. Ighalo làm tường giỏi, tí đè tốt, thể lực miễn chê… và quan trọng hơn hết – anh ta khẳng định sẵn sàng làm mọi thứ tốt nhất cho Man Utd!