Matic vẫn chưa có khả năng ra sân

Matic vẫn chưa có khả năng ra sân

Theo thông tin từ du doan bong da cho biết Huấn Luận Viên Mourinho cho biết Nemanja Matic vẫn hành quân cùng Man United đến London nhưng ông không dám chắc sở hữu thể ra sân hay không.
Matic đã phải rời sân ở phút 55 ở trận đấu với Watford hồi giữa tuần vì chấn thương cơ bắp. Ban đầu, Huấn Luận Viên Mourinho cho biết vấn đề của Matic sở hữu vẻ nghiêm trọng nhưng tiền vệ này vẫn còn cơ hội tham gia trận đại chiến với Arsenal.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, Huấn Luận Viên người Bồ tiết lộ Matic sẽ hành quân cùng Man United và sở hữu hy vọng ra sân.

Matic vẫn chưa có khả năng ra sân

Ông nói: “Tôi không biết liệu cậu ấy sở hữu thể thi đấu hay không. Cậu ấy sẽ đi cùng đội bóng và cố gắng ra sân. Tôi hy vọng cậu ấy sở hữu thể nhưng tôi không thể đảm bảo cậu ấy sắn sàng”.

Nếu Matic không kịp bình phục, đó sẽ là đòn giáng mạnh vào Man United bởi lẽ 1 tiền vệ yêu thích khác của Mourinho là Fellaini cũng đang chấn thương.

Ngoài ra, theo như kqbd thì Man United tiếp tục không sở hữu sự phục vụ của bộ đôi trung vệ Phil Jones và Eric Bailly. 2 cầu thủ này đã vắng mặt 4 trận đấu liên tiếp vừa qua vì những vấn đề khác nhau.

Trận đấu giữa Man United và Arsenal sẽ diễn ra ở Emirates, London vào 0h30 ngày 3/12, giờ Việt Nam.