Mats Hummels giải thích lý do rời Dortmund

Trên trang Twitter cá nhân, Mats Hummels vừa lên tiếng giải thích về vụ rời Dortmund để chuyển sang đầu quân cho kình địch Bayern Munich.

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

“Sau khi vụ chuyển nhượng của tôi sang Bayern Munich được thông báo hôm nay, giờ đây tôi có thể giải thích mọi chuyện một cách nhẹ nhàng.

Các bạn đều tưởng tượng được một vài tuần qua mọi chuyện khó khăn với tôi thế nào bởi tôi phải đưa ra một trong những quyết định khó khăn nhất cuộc đời tôi từ trước đến nay.

Rồi cuối cùng tôi nhận ra, thử thách mới đang chờ đón tôi ở thành phố quê hương tôi, nơi rất nhiều bạn bè và gia đình tôi đang sinh sống.

Rất khó cho nhiều người hiểu được quyết định của tôi. Nhưng sau 8 năm rưỡi tuyệt vời với Dortmund, đây là lúc để thử một điều gì đó mới mẻ”, trích thông báo của Hummels trên Twitter.

Cũng trong thông báo của mình tuyển thủ Đức đã hết lời cảm ơn BLĐ Dortmund, BHL cũng như NHM tin bong da đội bóng Vàng – Đen.

Hummels trưởng thành từ lò đào tạo Bayern nhưng không tìm được chỗ đứng trước khi chuyển sang Dortmund. Hùm xám mua lại trung vệ 27 tuổi này với giá 30 triệu bảng. Hummels kí HĐ 5 năm với Bayern.

 Báo thể thao Việt Nam