Mẫu người yêu lý tưởng của nhóm Nước và nhóm Khí

“Thiên Bình là chòm sao không mấy ổn định trong tư tưởng. Chính tính cách mâu thuẫn và dễ thay đổi khiến Thiên Bình khó xác định được đâu là mẫu người khiến họ có thể rung động. Thiên Bình bị thu hút bởi vẻ ngoài lung linh nhưng họ lại sợ những người đào hoa, thích sự thông minh nhưng lại sợ bị kiểm soát, thích sự cá tính nhưng vẫn mong muốn nhận được sự dịu dàng, thích những người có tư tưởng phóng khoáng nhưng lại sợ tình cảm không bền chặt,…”
cung bach duong

Sự chân thành cũng là điều Xử Nữ mong muốn ở người mình yêu

1. Nhóm Khí gồm các cô gái cung Bao Binh, Song Tử và Thiên Bình

Cô nàng cung Song Tử:  người yêu đối với Song Tử còn phải là một người bạn đủ để họ chia sẻ tâm sự và hết mình với họ khi cảm xúc dâng trào. Tuy rất mau chán nhưng Song Tử sẽ không bao giờ thờ ơ trước người có thể mang đến niềm vui cho họ mỗi ngày bằng việc hiểu họ muốn gì, thích gì. Yêu Song Tử, bạn sẽ phải khiến nàng cảm thấy mới lạ mỗi ngày!

Cô nàng cung Thiên Bình: Thiên Bình là chòm sao không mấy ổn định trong tư tưởng. Chính tính cách mâu thuẫn và dễ thay đổi khiến Thiên Bình khó xác định được đâu là mẫu người khiến họ có thể rung động. Thiên Bình bị thu hút bởi vẻ ngoài lung linh nhưng họ lại sợ những người đào hoa, thích sự thông minh nhưng lại sợ bị kiểm soát, thích sự cá tính nhưng vẫn mong muốn nhận được sự dịu dàng, thích những người có tư tưởng phóng khoáng nhưng lại sợ tình cảm không bền chặt,…Nhưng nói chung, Thiên Bình thích mẫu người vui vẻ, đẹp trai và có chủ kiến. Chàng trai lý tưởng trong mắt Thiên Bình phải khiến nhiều cô gái mơ mộng và ghen tị với Thiên Bình vì đã sở hữu được chàng.

Cô nàng cung Bảo Bình: Theo xem tuoi vo chong, Bảo Bình không phải người dễ nắm bắt nên mẫu người yêu của họ là để bù trừ cho chính tính cách khó hiểu này của họ. Một người đủ giữ chân Bảo Bình phải luôn hiểu cho tính cách thất thường của những chòm sao Bảo Bình và yêu họ bằng cả lý trí lẫn tâm hồn. Thấu hiểu họ là ưu tiên số một trong việc tuyển người yêu! Thứ hai là phải thật đặc biệt, thứ ba là phải có khí chất, muốn làm những việc to lớn và có ích cho xã hội.

cung bao binh

Người yêu đối với Song Tử còn phải là một người bạn

2. Nhóm Nước gồm các cô gái cung Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp 

Cô nàng cung Cự Giải: Cự Giải đổ gục trướcmột người có trái tim chung thủy và luôn xem trọng gia đình của mình. Cự Giải xem trọng truyền thống nên những người mang tính cách nhẹ nhàng, chững chạc sẽ thu hút được ánh mắt của Cự Giải. Để trở thành người trong mộng của Cự Giải, nhất thiết bạn phải ngọt ngào với nàng này, phải biết bảo vệ nàng này, phải khiến nàng yên tâm nữa này.

Cô nàng cung Hổ Cáp:  Hổ Cáp yêu thích sự chinh phục và luôn muốn chiếm hữu trong tình yêu. Do đó, một người đủ khiến ánh mắt của Hổ Cáp chú ý phải là một người đầy ma lực, quyến rũ. Hổ Cáp vốn rất nhạy cảm nên chỉ thích những anh chàng thành thật và cũng nhạy cảm như nàng thôi. Hơn nữa là phải thông minh, vì nếu không thông minh thì nói chuyện rất chán nhé!

Cô nàng cung Song Ngư: mẫu người yêu lý tưởng của Song Ngư luôn được giao cho định mệnh an bài. Song Ngư rất tin vào những cảm xúc bất chợt và những cuộc gặp gỡ không định trước nên một khi trái tim đập lỗi nhịp với ai thì ngay lập tức bạn sẽ trở thành đối tượng của Song Ngư. Những chàng trai dễ làm trái tim Song Ngư lỗi nhịp là khi chơi, đi hẹn hò phải thật lãng mạn; Nói chuyện có cảm giác gần gũi và thân quen. Đặc tính cuối cùng là tinh tế nữa nhé! Luôn biết nàng muốn gì và cần gì để đáp ứng ngay.

Xem thêm mẫu người yêu lý tưởng của nhóm Lửa và nhóm Đất tại: http://lichvansu.wap.vn/tu-van-online/12-chom-sao-nu-bat-mi-mau-nguoi-yeu-li-tuong-34600.html