Mâu thuẫn giữa Luis Suarez và Neymar trong buổi tập

AS, tờ báo thân Real Madrid cho rằng đã xảy ra mâu thuẫn giữa Luis Suarez và Neymar trong buổi tập của Barcelona.

Số là trong buổi tập bong da của Barcelona vào hôm qua, với khuôn mặt đằng đằng sát khí Luis Suarez đã đẩy mạnh Neymar khi tiền đạo Brazil tiến về phía mình.

Tờ AS đã cho đăng tải clip về tình huống này mà phóng viên của họ ghi được khi thị sát buổi tập của Barca. Đây là buổi tập cuối cùng trước khi Gã khổng lồ xứ Catalan có lich thi dau bong da hành quân đến xứ Basque gặp Eibar ở trận đấu đêm nay.

Mâu thuẫn giữa Luis Suarez và Neymar trong buổi tập

Trong cuộc trả lời phỏng vấn ket qua bong da truc tuyen khi chuẩn bị lên đường đến xứ Basque, Neymar phủ nhận việc anh hục hặc với Suarez. Tuyển thủ Brazil khẳng định đây chỉ là tình huống va chạm rất bình thường trên sân cỏ.

Trong khi đó một số CĐV Barcelona cho rằng đây chỉ là chiêu trò “vạch lá tìm sâu’’ của AS – tờ báo thân Real Madrid nhằm làm xáo trộn nội bộ Barca trước trận Siêu kinh điển.

Không ngạc nhiên nếu những gì cule ‘tố’ AS là đúng bởi những tờ báo thân Real thường tìm mọi cách soi mói kình địch Barca trước những trận El Clasico. Đây cũng là cách mà những tờ báo thân Barca như Sport đáp trả đối thủ.