Mệnh mộc nên đeo vòng tay đá thạch anh nào để gia tăng vận khí?

March 26, 2018 at 11:48 am
Comments Off on Mệnh mộc nên đeo vòng tay đá thạch anh nào để gia tăng vận khí?

Từ xưa đến nay, Đá Thạch Anh đã luôn được xem như một linh vật phong thủy nhằm mang lại sức khỏe, bình an và hạnh phúc cho con người. Đi cùng với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, đá Thạch Anh ngày càng được trau chuốt để tạo nên những sản phẩm không chỉ mang giá trị phong thủy mà còn đem lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Một trong những sản phẩm đó là vòng đá phong thủy Thạch Anh.

Đá phong thủy được hiểu là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân Giúp chủ nhân thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc. Tuy nhiên không phải bất kỳ loại đá nào cũng có được khả năng đấy, để có được khả năng đấy thì thường phải là các loại đá quý , và điều quan trọng là phải hợp mệnh với người đeo.

Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Mệnh mộc nên đeo vòng tay đá thạch anh nào để gia tăng vận khí?

Theo các chuyên gia phong thủy trên trang http://mixi.vn/ cho biết Những người mệnh Mộc thường có tính cách vui vẻ, tươi tắn, là người có nhiều ý tưởng mới và trí tưởng tượng phong phú, ưa thích hướng ngoại. Họ thường làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết lớn.

Tuy nhiên những người mệnh Mộc lại rất dễ nổi cáu, thiếu kiên nhẫn và có thể sẽ bỏ ngang công việc khi không còn nhiệt huyết vì vậy người mạng Mộc nên đeo một vòng tay phong thủy để áp chế khuyến điểm này.

Đá thạch anh là một loại đá rất phổ biến trong tự nhiên, chúng còn có tên gọi là “thủy ngọc”. Trong phong thủy, vòng tay đá thạch anh tím tượng trưng cho sự thủy chung, tình yêu gắn kết keo sơn, hóa giải các năng lượng tiêu cực, mang đến may mắn. Đặc biệt phù hợp với phụ nữ, người hoạt động nghệ thuật, quản lý, tài chính…

Người mạng Mộc tốt nhất là nên đeo vòng tay đá thạch anh có cá màu đen, xanh nước biển, xanh da trời. Đây là màu của Thủy do Thuỷ dưỡng Mộc. Vì thế đeo đá phong thủy có màu sắc đen và xanh nước biển là có lợi nhất.

Tóm lại, những ai thuộc mệnh Mộc nên đeo vòng tay đá thạch anh màu xanh lá cây, màu đen, màu xám, màu nâu, xanh nước biển, xanh da trời để nhận được những lợi ích tuyệt vời từ chúng. Tuyệt đối không đeo vòng tay đá thạch anh có màu trắng, bạc vì có thể bạn sẽ gặp những điềm gỡ và xuôi xẻo.

Theo: