Messi ám ảnh về những lần đá hỏng penalty

Messi ám ảnh về những lần đá hỏng penalty
Messi đá hỏng trong trận gặp Man City. Ảnh: Internet

Live score, truc tiep link bong da

Riêng mùa này M10 đã có bốn lần đá hỏng penalty, trong đó có lần gặp Man City tại Champions League, gặp Atletico tại Cup Nhà vua và trận giao hữu giữa tuyển Argentina với Brazil. M10 cho rằng đây là hệ quả của việc các thủ môn đối phương thành công trong việc nghiên cứu trước cách đá của anh.

“Tôi rất thất vọng về những lần đá hỏng phạt đền cả trong màu áo Barca lẫn đội tuyển Argentina. Các thủ môn đối phương biết rõ tôi là cầu thủ được giao nhiệm vụ đá penalty và họ đã nghiên cứu rất kỹ cách đá của tôi”, Messi cho biết.

Cựu cầu thủ hay nhất thế giới cũng thừa nhận bị ám ảnh thực sự về việc đá hỏng quả phạt đền trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League gặp Man City. Khi đó Barca đang dẫn với tỷ số 2-1 và cần có thêm một bàn để nhấn chìm hy vọng của đối phương. Du doan ket qua bong da cac tran cau toi nay

“Tôi đã có nhiều quyết định rất dở, ví dụ như lần đá với Man City. Bàn thắng đó nếu được ghi có thể đã giúp chúng tôi giành lợi thế lớn mà không phải quan tâm nhiều đến trận lượt về. Tuy nhiên, bóng đá là vậy. Chúng tôi may mắn là cứ ba ngày lại có một trận đấu và chúng tôi không thể hối hận mãi về những điều đã xảy ra”, Messi nói.

Hiện Messi có 45 bàn trong 44 lần ra sân trong mùa giải 2014-2015, bao gồm 34 bàn tại La Liga, 3 bàn ở Cup Nhà vua và 8 bàn trên đấu trường Champions League. Bacra còn hy vọng trên cả ba đấu trường này.