Messi mới được 2 đại gia tranh chấp

Theo báo livescore, cái tên Luciano Vietto đang làm nhiều đội bóng xôn xao với phong độ tại Villarreal hiện tại, trong đó có Real Madrid và Liverpool.

Messi mới

Tiền đạo 21 tuổi người Argentina đang bay cao cùng Tàu ngầm Vàng, với 11 bàn tại lich bong da hom nay La Liga và 7 bàn tại Europa League. Tất nhiên, phong độ này khiến nhiều đại gia khắp châu Âu bắt đầu quan tâm.

Người đại diện của tiền đạo được ví là Messi mới này đã thừa nhận có nhiều lời đề nghị hậu hĩnh đang chờ Vietto vào cuối mùa giải:

“Chúng tôi biết rằng có nhiều đội bóng lớn đang theo dõi sát sao Luciano Vietto. Sẽ là một cuộc cạnh tranh thú vị cho chữ kí của cậu ấy”.

“Vietto có thể sẽ gia nhập Liverpool vì CLB này đang thực sự khát một tiền đạo chất lượng. Bên cạnh đó là thông tin lich thi dau ngoai hang anh. Trong khi đó, Real Madrid cũng đã bắn tín hiệu dò hỏi, bên cạnh 2 CLB khác từ nước Đức. Chuyện rời Villarreal vào cuối mùa là hoàn toàn có thể”.

Được biết, Vietto gia nhập đội bóng La Liga từ CLB Racing ở quê nhà Argentina trong mùa hè vừa qua, nhưng đã nhanh chóng trở thành chân sút số 1 tại đây.