Mơ thấy bà bầu là điềm gì, con số may mắn bao nhiêu?

January 15, 2020 at 2:37 pm
Comments Off on Mơ thấy bà bầu là điềm gì, con số may mắn bao nhiêu?

Mơ thấy bà bầu chiêm bao thấy bà bầu đánh con gì, hình ảnh bà bầu xuất hiện trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì. Hãy cùng chúng tôi khám phá giấc mơ kì lạ này nhé!

Mơ thấy bà bầu là điềm gì?

Mơ thấy bà bầu

Giấc mơ tượng trưng cho những điều khó khăn bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian tới. Bạn đã vẽ ra rất nhiều kế hoạch cho tương lai với nhiều điều mới mẻ, thú vị nhưng lại chưa chuẩn bị tâm lý chưa sẵn sàng để đón nhận chúng.

Mơ thấy mình có bầu

Bạn nằm mơ thấy mình đang mang bầu. Tuy nhiên, trong thực tế bạn lại không hề muốn có sự xuất hiện của có. Giấc mơ này đang thể hiện có một bước ngoặt lớn đang chờ trước mắt, bước ngoặt đó không nhất thiết phải là một đứa bé sắp ra đời.

Mơ thấy mình có bầu ngoài ý muốn

Điều này cho thấy bản thân bạn đang phải đối diện với nỗi sợ hãi sẽ có bầu vào lúc này vì đây là thời điểm chưa thích hợp.

Mơ thấy xác chết thai nhi trong bụng

Điềm báo là một kế hoạch mà bạn đã đặt rất nhiều nỗ lực vào nó đang bị xuống cấp và thất bại, nó sẽ không được hoàn thành theo mong muốn của bạn.

Mơ thấy bà bầu khóc

Hình ảnh bà bầu khóc trong giấc mơ là điềm báo tương lai bạn sẽn gặp phải nhiều chuyện đau buồn trong cuộc sống, đặc biệt vấn đề có liên quan đến con cái. Công việc rắc rối, tình cảm rạn nứt, sức khỏe giảm sút,…Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để vượt qua gia đoạn khó khăn này.

Mơ thấy bà bầu là điềm gì, con số may mắn bao nhiêu?
Mơ thấy bà bầu là điềm gì, con số may mắn bao nhiêu?

Mơ thấy ai đó mang bầu

Trong mơ, bạn thấy ai đó đang mang bầu chứ không phải vợ của mình. Đây chính là điềm báo là bạn nên chấm dứt những mối quan hệ ngoài luồng (ngoại tình) nếu không sẽ đổ vỡ gia đình.

Mơ thấy đàn ông mang bầu 

Nghe có vẻ rất vô lý và khiến bạn lo lắng, thế nhưng bạn đừng lo lắng quá, đây chính là điềm báo bạn sẽ gặp chuyện vui về tình cảm đấy.

Mơ thấy vợ mình mang bầu với người khác

Bạn chiêm bao thấy vợ mình có bầu với một người đàn ông nào đó. Giấc mơ này phản ánh hiện trạng nghi ngờ vợ mình đang có mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác của bạn. Hai vợ chồng bạn thường xuyên gây gỗ, cãi nhau vì ghen tuông.

Mơ thấy bà bầu và con số may mắn nào?

Dựa trên sổ mơ, nếu bạn nằm mơ thấy ai đó đang có bầu, bạn có thể thử vận may với những con số may mắn dưới đây:

Mơ thấy bà bầu: 10 

Mơ thấy mình mang bầu: 19 – 03

Mơ thấy đi thăm bà bầu đánh xổ số:  82 – 12

Mơ thấy đàn ông mang bầu: 22

Mơ thấy bà bầu mang thai ngoài ý muốn: 07 – 49

Mơ thấy em gái có bầu: 79 – 95

Trên đây là những lời luận giải về ý nghĩa giấc mơ thấy bà bầu cùng con số may mắn được gửi đến. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giải đáp được thắc mắc của quý độc giả. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những giấc mơ khác như chim bay vào nhà.