Mơ thấy sao băng là điềm báo lành hay dữ? Nên đánh số nào?

September 30, 2020 at 3:39 pm
Comments Off on Mơ thấy sao băng là điềm báo lành hay dữ? Nên đánh số nào?

Mơ thấy sao băng là giấc mơ đặc biệt chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa. Giấc mơ này có liên quan tới những điềm báo về tương lai và các con số may mắn. Cụ thể, ý nghĩa giấc mơ này là gì? Cùng baamboo khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy sao băng là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy sao băng là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy sao băng là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy mưa sao băng: Giấc mộng này thường đem đến những điều tốt lành. Bạn sắp nhận được những điều mà mình mong muốn.

Mơ thấy sao băng bay vào người: Ngược lại với giấc mơ trên. Đây không phải giấc mơ may mắn. Điều này ám chỉ bạn sắp gặp phải một vài rắc rối. Có thể đến từ đồng nghiệp hoặc bạn bè vì ganh ghét mà sẽ hãm hại. Khiến cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn và gặp nhiều trở ngại.

Thấy sao băng rơi xuống chân mình trong mộng đem đến điềm báo tốt lành. Người nằm mơ thấy giấc mơ này sẽ đạt được những ước nguyện mong muốn. Đặc biệt chuyện tình cảm cũng có nhiều bước tiến mới.

Mộng thấy sao băng trên bầu trời ban ngày. Giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng bạn đang có ảo tưởng về những điều không thể hoặc khó xảy ra. Do vậy hãy tỉnh táo xác định lại đường đi của mình và thành công sẽ đến.

Đánh số nào khi chiêm bao về sao băng?

  • Mộng thấy sao băng đánh đề con: 59 – 84
  • Thấy cả cơn mưa sao băng trong mơ chọn con: 38 – 33
  • Chiêm bao thấy sao băng rơi xuống chân mình đánh 01 – 80
  • Nằm mộng thấy sao băng màu đen đánh 07 – 37
  • Mộng thấy sao băng màu đỏ đánh 15 – 81

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về sao băng có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cámơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!