Molinero tố Ronaldo chơi bẩn và ác ý

January 25, 2016 at 1:57 pm
Comments Off on Molinero tố Ronaldo chơi bẩn và ác ý

Không chỉ tịt ngòi trong trận hòa 1-1 với Betis, Cristiano Ronaldo của Real Madrid còn bị tố cáo khi xấu chơi với hậu vệ Molinero.

Tình huống diễn ra khi hiệp hai bắt đầu được 10 phút và chủ nhà Real Betis đang dẫn với kq bong da 1-0. Cristiano Ronaldo chuyền bóng ra giữa sân và bứt tốc bên cánh trái, đâm sầm vào hậu vệ Molinero cũng đang di chuyển lui về phòng ngự.

Không chỉ xô ngã Molinero, siêu sao người Bồ còn tiện chân đá bồi vào người hậu vệ 30 tuổi bên phía Betis đang nằm sân. Trọng tài nhìn theo bóng ở phía đối diện nên hành vì xấu chơi của Cristiano Ronaldo không bị phát hiện.

Ronaldo phạm lỗi kín không bị trọng tài phát hiện

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Molinero thẳng thắn thừa nhận không hài lòng với trọng tài vì động tác thừa của Ronaldo với các hậu vệ đối phương theo kiểu như vậy đã tái diễn nhiều lần trong quá khứ, nói với Canal Plus:

“Đó là một pha bóng bẩn khi Ronaldo cố tình đá vào chân tôi. Nếu trọng tài quan sát được, tôi khẳng định đó là một pha ác ý.”

“Bản thân tôi cũng phạm lỗi nhiều chứ, vì tôi là hậu vệ chứ không phải vị Thánh. Nhưng tôi chỉ phạm lỗi trong các tình huống tranh chấp có bóng mà thôi. Còn đá xấu không bóng như vậy thì thật quá đáng.”