Mourinho đã ký hợp đồng sơ bộ với MU

Nhật báo uy tín của Tây Ban Nha, El Pais đưa tin Jose Mourinho đã ký hợp đồng sơ bộ với M.U bất chấp những nỗ lực chèo kéo của Real Madrid.

Mọi chuyện được phơi bày sau thất bại với ket qua bong da truc tuyen 0-1 của Real trước Atletico. Trận thua này khiến cơ hội vô địch La Liga của Los Blancos trở nên mịt mù khi khoảng cách hiện giờ với Barca đã lên tới 12 điểm.

HLV Zinedine Zidane đã thất bại trong trận đánh lớn đầu tiên kể từ khi được bổ nhiệm dẫn dắt Real Madrid. Dù rất mực được yêu quý và tin tưởng, nhưng thêm một vài kết quả tương tự nữa cộng thêm tính khí bốc đồng của chủ tịch Florentino Perez, án sa thải dành cho Zizou không phải không thể xảy ra. Cứ nhìn vào trường hợp trước của Rafa Benitez thì rõ, người đứng đầu “nhà trắng” hoàn toàn có khả năng chấp dứt hợp đồng trước thời hạn với bất cứ ai.

Perez muốn tái hợp với Mourinho

Trên thực tế, Real đã chủ động liên hệ mời Mourinho quay lại từ đầu năm nay. Mọi chuyện được xúc tiến khi người đại diện Jorge Mendes đã đến Madrid làm việc nhiều lần. Tuy nhiên, tờ bong da anh El Pais khẳng định Mendes chỉ dùng Real để gây sức ép với MU. Kế hoạch ấy tỏ ra hiệu quả khi đôi bên đã hoàn tất hợp đồng sơ bộ. Thậm chí, nếu Mourinho hoặc MU không giữ đúng thỏa thuận này, hình phạt sẽ được đưa ra.

Mặt khác, có nguồn tin the thao cho rằng Real cũng đang nhắm đến Mauricio Pochettino. Vậy nhưng viễn cảnh này khó thành hiện thực khi Pochettino vẫn chưa có thành tích gì đáng kể trên cương vị HLV, cũng như Perez chẳng hề muốn dây dưa thêm với Daniel Levy, vị chủ tịch cứng đầu của Tottenham từng khiến ông trùm xây dựng người Tây Ban Nha phải bỏ hàng núi tiền mới giành được Gareth Bale và Luka Modric.

Báo thể thao Việt Nam