Mourinho tuyên bố sẽ giành chức vô địch Premier League

Trước báo giới, HLV Mourinho tuyên bố sẽ giành ket qua bong da anh vô địch Premier League để tri ân những CĐV nhà…
Mới đây, Chelsea vừa bị loại đau đớn khỏi lich thi dau bong da Champions League sau trận hòa với kq bong da 2-2 với PSG. Giờ đây, họ chỉ còn 1 mục tiêu duy nhất, đó là chức vô địch Premier League. Do đó, trước báo giới, HLV Mourinho khẳng định sẽ hoàn tất mục tiêu này bằng mọi giá.

Mourinho tuyên bố sẽ giành chức vô địch Premier League
“Người đặc biệt” cho biết: “Những CĐV đã trải qua nỗi buồn cùng chúng tôi vào hôm thứ Tư vừa qua là những người đã theo đội bóng từ những ngày đầu. Họ đã hân hoan ăn mừng chức vô địch Capital One Cup và sẽ ở bên chúng tôi trong lễ ăn mừng chức vô địch bang xep hang bong da anh Premier League”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng tiết lộ rằng đã có buổi họp khẩn với các cầu thủ sau cú ngã trước PSG vừa qua và tuyên bố rằng câu chuyện buồn này đã khép lại.

Ông nói thêm: “Nếu bạn muốn nói chuyện về Champions League hãy đến phỏng vấn HLV Wenger hay Pellegrini, những người vẫn đang chinh chiến ở giải đấu đó.

Họ đại diện cho Premier League. Họ phải giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới. Tôi hy vọng là như vậy. Điều duy nhất tôi có thể nói là chúng tôi sẽ giành chức vô địch Premier League để làm hạt giống số 1 ở Champions League ở mùa giải tới. Nếu Chelsea giành cú đúp là điều vô cùng tuyệt vời”.