MU chính thức ra mắt tân binh Arnau Puigmal đến từ Espanyol

July 17, 2017 at 2:20 pm
Comments Off on MU chính thức ra mắt tân binh Arnau Puigmal đến từ Espanyol
Theo những tin bong da mới nhất từ các tờ báo bóng đá Anh đưa tin cho biết CLB Man Utd mới hoàn tất việc ký kết cũng như tiến hành cho ra mắt sao trẻ từ Espanyol, Arnau Puigmal.

Ngôi sao 16 tuổi là một trong những sao trẻ sáng giá nhất của bóng đá châu Âu ở thời điểm hiện tại. Puigmal sở trường đá tiền vệ trung tâm, anh sở hữu nền tảng thể hình, thể lực tuyệt vời, trong khi kỹ thuật cá nhân cũng được đánh giá khá cao. Khả năng hỗ trợ tấn công và ghi bàn của cầu thủ 16 tuổi cũng không hề tồi.

Chi tiết của bản hợp đồng không được tiết lộ, nhưng theo những chuyên gia nhan dinh bong da thì  Man Utd đã phải bỏ ra không ít tiền mới sở hữu được chữ ký từ  Puigmal. Cần phải biết rằng Puigmal hiện không chỉ là tài năng sáng giá của Tây Ban Nha mà còn ở cả châu Âu.Được biết, trước mắt, Puigmal sẽ khoác áo đội trẻ của Man Utd. Nhưng trong tương lai, Puigmal hoàn toàn có thể trở thành trụ cột của CLB. Quỷ đỏ đã lên một bản kế hoạch rất chi tiết để phát triển Puigmal.

Dù mới 16 tuổi, song Puigmal đã thể hiện được tố chất của một ngôi sao sân cỏ tương lai. Không chỉ sở hữu nền tảng thể hình, thể lực tuyệt vời, Puigmal còn có kỹ thuật cá nhân cực tốt. Ngoài ra, Puigmal cũng có khả năng săn bàn không tồi.

Tài năng của Puigmal đã được biết tới từ lâu, đặc biệt là sau ket qua bong da giải Quốc tế Mediterranean 2017 – giải đấu trẻ danh tiếng từng ghi dấu ấn của những Messi, Neymar, Marcelo… Tại Mediterranean 2017, Puigmal được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất.

Chắc chắn ở nửa đỏ thành Manchester, điều kiện về cơ sở vật chất và huấn luyện sẽ tốt hơn hẳn Espnayol, hy vọng rằng sự nghiệp của cầu thủ này sẽ có bước đột phá và trở thành ngôi sao mới của Old Trafford. Muốn làm được điều đó ngôi sao 16 tuổi cần tiếp tục học hỏi và phấn đấu rất nhiều.