MU có phương án thay thế

March 27, 2015 at 3:04 am
Comments Off on MU có phương án thay thế

Theo báo kqbd, HLV Louis van Gaal muốn chiêu mộ thủ thành người Bosnia – Asmir Begovictrong trường hợp De Gea rời sân Old Trafford.

Dù phía Quỷ đỏ đã mời De Gea bản hợp đồng gia hạn với mức lương tăng gấp đôi lên 140.000 bảng/tuần nhưng thủ thành người Tây Ban Nha vẫn chưa đặt bút ký.

De Gea ra đi, M.U đã có phương án thay thế

Thế nên, lãnh đạo M.U của bóng đá ngoai hang anh lo ngại, De Gea có thể quay trở lại quê nhà, với Real đang giang rộng vòng tay chào đón mùa hè tới.

Chính vì thế, Van Gaal buộc phải có phương án dự phòng trong trường hợp xấu nhất. Theo The Sun, nếu De Gea dứt áo rời Old Trafford, người thay thế anh trong khung gỗ sẽ là thủ môn đang thuộc biên chế Stoke – Begovic.

Giao kèo giữa Begovic và Stoke vẫn còn thời hạn hơn một năm.  Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh tại đây. Nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây, anh đã bóng gió đến chuyện gia hạn.

“Có 50 trận giữ sạch lưới là thành tích tốt. Tôi cảm thấy mình may mắn khi được chơi bên cạnh những cầu thủ giỏi, phòng ngự vô cùng chắc chắn.

Stoke giàu tham vọng và tôi hy vọng sẽ có thểm 50 trận giữ sạch lưới nữa. Mọi cầu thủ đều muốn thành công và chinh phục danh hiệu.”

Begovic là một trong những thủ thành bắt ổn định nhất ở giải Ngoại hạng mùa này. Điểm mạnh của anh chính là phản xạ và ra và bắt bóng bổng rất tốt.