Mu dùng Persie đổi Pogba???

Theo những thông tin mới đây từ trang bong da so tuttomercatoweb, Manchester United sẵn sàng đưa thêm Robin van Persie vào đề nghị hỏi mua Paul Pogba vào mùa Hè này.

Robin van Persie, Manchester United, Paul Pogba, Juventus

Cùng với việc Paul Pogba đang chơi ngày một lên chân trong những năm qua, thì giá chuyển nhượng của tiền vệ người Pháp cũng đã được đẩy lên cao đến chóng mặt, khi có thông tin cho rằng Juventus chỉ chấp nhận để cầu thủ này ra đi nếu nhận được ít nhất 50 triệu bảng.

Tuy mức giá cao là thế, nhưng hiện cũng có không ít đội bóng đã đánh tiếng muốn có được chữ ký của Pogba, trong đó phải kể đến đội bóng cũ từng hất hủi tiền vệ này, Manchester United.

Theo những ghi nhận mới đây từ tuttomercatoweb, để có thể giảm bớt lượng ‘tiền’ phải trả cho Juventus, Quỷ Đỏ đang xem xét gửi đến Bà Đầm một lời đề nghị ‘Người + tiền’ dành cho Pogba, trong đó Van Persie chính là cầu thủ là Man Utd muốn đưa vào đề nghị của mình.

Thực tế Van Persie từng được Juventus liên hệ cách đây hai năm khi anh tuyên bố muốn rời Arsenal, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại lời đề nghị này của Man Utd rất khó được đội bóng thành Turin chấp nhận, khi tiền đạo người Hà Lan giờ đây đã lớn tuổi lại thường xuyên tái phát chân thương.