Nằm mơ thấy con ong là điềm báo gì?

March 10, 2017 at 3:24 pm
Comments Off on Nằm mơ thấy con ong là điềm báo gì?

Ong – loài vật vô cùng nhỏ bé, nhưng lại được con người vô cùng quý trọng, chúng tuy bé nhỏ nhưng sức mạnh của chúng là không thể tưởng, khi tập hợp và đoàn kết lại với nhau. Một khi, ai đó hoặc một kẻ thù nào đó bất chợt tấn cống và xâm lăng đến nơi ở của chúng, thì ngay lập tức cả bầy ong sẽ cùng nhau chiến đấu và bám đuổi kẻ thù đến tận cùng, kể cả phải mất đi sự sống.

Cùng với đức tính bầy đàn, đoàn kết, thì loài ong còn khiến chúng ta phải nể phục bởi sự siêng năng cần cù của mình. Chúng rời khỏi tổ vào lúc, mặt trời chưa mọc, nhưng lại về tổ khi mặt trời đã khuất núi, chúng cần mẫn, tích tụ những tinh tuý của đất trời để tạo ra những giọt mật thơm ngon và có ích cho đời. Chính bởi những khía cạnh này, nên ong được người Việt xem như là biểu tượng của sự may mắn của thành công, và những giấc mơ khi thấy loài vật này, đại biểu cho những điều tốt đẹp mà bạn sẽ gặt hái trong tương lai không xa. Vậy tại sao chúng ta lại mơ thấy hình ảnh con ong?

Theo XSMN thu 5 tuy rằng giấc mơ đó có thể là do bạn quá mong ngóng và ám ảnh nên đưa vào trong giấc ngủ của chính mình, vậy còn những giấc mộng đầy ngẫu nhiên bắt gặp thì sao, chúng mang ý nghĩa gì? Câu trả lời còn tuỳ thuộc vào ngữ cảnh mà bạn nhìn thấy trong giấc mơ của chính mình. Cụ thể là:

Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh cả đang ong đang bay thì có nghĩa rằng công việc mà bạn đang đảm nhận, trong tương lai sẽ gặp được rất nhiều thành công và tinh vượng.

  • Với giấc mơ thấy ong vào nhà làm tổ thì đây là hình ảnh mang ý nghĩa rằng những kẻ đang toan tính ám hại chính bạn, bây giờ sẽ hoàn toàn chấm dứt.
  • Theo các chuyên gia của trung tâm ket qua xsmb thu 4 đối với giấc mộng có hình ảnh nguyên cả một tổ ong, thì đây là điềm báo cho việc bạn sẽ sơm có được một đứa con quý và giỏi giang.
  • Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh ong bay thành đàn trên những đoa shoa, thì hình ảnh này tượng trưng cho việc bạn đang có một người nào đó phải lòng.
  • Với giấc mơ thấy ong đang lấy mật, thì dự đoán rằng trong tương lai không xa bạn sẽ bắt gặp được một vận may nào đó và được rất nhiều người khen ngợi.

Qua bài viết: Nằm mơ thấy ong – giải mã giấc mơ thấy con ong bay qua trên đây, mong rằng bạn đã phần nào hiểu được những ý nghĩa mà giấc mơ mang lại. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời phán đoán mang tính tương đối, do đó bạn không nên quá ỷ lại lại vào nó. Bởi vì sao đi nữa, ong là loài vật cần được chúng ta học tập, bởi nhưng đức tính tốt đẹp và sự may mắn mà nó mang lại.

Xem thêm các bài viết hay khác tại: http://nhandinhxoso.com/