Nằm mơ thấy đền miếu hoặc lăng mộ là điềm báo xấu hay tốt?

May 11, 2018 at 11:41 am

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện ngôi chùa, hay miếu thờ cũng đừng quá lo lắng, đây là giấc mơ mang ý nghĩa tâm linh thể hiện sự thanh thản, yên bình trong cuộc sống. Nói chung đây nằm mơ thấy chùa chiền hay miếu thờ là giấc mơ tốt lành, tuy nhiên cũng tùy trường hợp để suy luận.

Trong từng hoàn cảnh khác nhau mà việc nằm mơ thấy đền, chùa cũng có những ý nghĩa khác nhau. Hãy để các chuyên gia soi cau mb giải đáp thắc mắc về giấc mơ thấy đền, chùa giúp bạn nhé!

– Nằm mơ thấy ngôi chùa và có trụ trì và các nhà sư ở bên trong: Điều này cho thấy rằng một người nào đó có quyền năng trên bạn và khiến bạn làm những việc mà bạn không muốn làm. Bạn đang cảm thấy bị giới hạn hoặc bị kìm hãm. Giấc mơ chỉ ra rằng bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và thất bại trước khi đạt được thành công và uy tín.

– Nằm mơ thấy mình đi vào chùa và vái lậy: Giấc mơ này mang ý nghĩa là con đường tình duyên của bạn sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp

Nằm mơ thấy mình vào chùa nghe kinh phất: Giấc mơ này thể hiện rằng công việc của bạn sẽ ngày càng trở nên suôn sẻ
– Nằm mơ thấy một ngôi chùa đang được xây dựng: Bạn hãy chuẩn bị tinh thần vì sắp có người báo tin vui cho bạn đó
– Nằm mơ thấy người nào đó đang xây đền, lập miếu thờ: Giấc mơ này là biểu hiện của sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý.

Nằm mơ thấy chùa, miếu đánh đề số bao nhiêu

Khi nằm mơ thấy đền chùa nhưng bạn không biết con số nào là con số may mắn và tương ứng với giấc mơ của bạn? Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu ý nghĩa của những giấc mơ và soi cau dự đoán xo so mien bac mách bạn:

  • Chùa là số 05 – 56 – 26
  • Mơ thấy đình chùa đánh số 01 – 40 – 80
  • Mơ thấy vào miếu lễ đánh số 12 – 21
  • Đi ngang qua chùa lớn đánh số 33 – 80
  • Đi lạc vào chùa, miếu đánh số 42 – 83
  • Mơ vào chùa thắp hương cúng phật đánh số 05 – 37 – 47 – 76