Nằm mơ thấy ốc là điềm báo gì, đánh số mấy?

Nằm mơ thấy ốc luôn mang đến cho bạn những băn khoăn, lo lắng về bí ẩn mong chờ lời giải đáp. Cùng giải đáp dưới đây và chọn cho mình con xổ số may mắn nhé!

Nằm mơ thấy ốc là điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy con ốc

Theo giải mã của tạp chí đàn ông, giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy ức chế, ngột nạt và bạn mong muốn được đi nhiều hơn ra thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang tiến bộ và vững chắc trong việc thực hiện mục tiêu của mình, tuy nhiên bạn cần phải đi theo tốc độ của riêng bạn, không nên quá cưỡng ép bản thân hay chạy theo người khác.

Nằm mơ thấy ốc là điềm báo gì, đánh số mấy?

Nằm mơ thấy ốc sên

Điều này cho thấy bạn đang có một tâm trạng khá bất an và lo lắng. Sự lo lắng, mệt mỏi này khiến bạn trở nên bế tắc trong mọi vấn đề. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng giảm sút, tình cảm gia đình xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Gia đạo bất hòa, gia đình chia ly xa cách.

Mơ thấy ốc đầy ruộng

Giống như mơ thấy son môi, đây là điềm báo thiên về tình cảm. Xung quanh bạn đang có rất nhiều mối quan hệ mập mờ, thậm chí là bạn đang ngoại tình một cách lén lút. Bạn nên chấm dứt ngay nếu như không muốn vướng vào những rắc rối.

Ngủ mơ thấy con ốc đang bò

Bạn sẽ gặp rất nhiều điều không may trong thời gian sắp tới, có thể là ai đó lừa gạt hay lợi dụng bạn. Hãy luôn cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh bạn kể cả bạn bè hoặc người thân, sắp tới sẽ có rất nhiều khó khăn, cản trở trong công việc khiến cho bạn cảm thấy phiền lòng và làm chậm tiến độ công việc. Điều bạn cần làm đó là bình tĩnh giải quyết từng việc và không nên quá gấp gáp khiến cho sự việc càng trở nên rắc rối hơn.

Mơ thấy ốc đánh con gì, số mấy?

– Mộng thấy đi ăn ốc, đánh số đề 25 và 65

– Chiêm bao thấy ốc bươu, đánh số đề 18 và 75

– Nằm mộngthấy ốc chết, đánh số đề 63 và 74

– Nằm ngủ thấy 1 đàn ốc, đánh số đề 88 và 11

– Nằm chiêm bao thấy bát bún ốc, đánh số đề 45 và 50

– Nằm thấy ăn ốc luộc, đánh số đề 24 và 56