Nằm ngủ mơ thấy bùn nên đánh con mấy

May 7, 2018 at 4:00 pm
Comments Off on Nằm ngủ mơ thấy bùn nên đánh con mấy

Nếu bạn mơ thấy bạn đang lội bùn điều này cho thấy bạn có những suy nghĩ rất tiêu cực về cuộc sống, bạn luôn làm cho người khác cảm thấy bức bối và ầm ức về những điều mà chính bạn suy diễn ra, cũng chính vì vậy có những chuyện dù rất đơn giản nhưng bạn lại khiến chúng trở nên phức tạp và rối ren hơn vì những suy nghĩ của mình. Cùng kqsxmb khám phá bí ẩn của giấc mơ này nào

mo-thay-bun
Ngoài ra, khi bạn mơ thấy con trâu đang lội bùn điều này lại chứng tỏ rằng bạn sẽ tránh được tai ương trong thời gian tới, có thể có ai đó sẽ muốn giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn hoặc cũng có thể những người đã lợi dụng bạn đã phải chịu hậu quả lớn bao gồm cả hậu quả của bạn, cho nên bạn là người khá may mắn.

Xem thêm: Chỉ bạn cách nuôi lô 3 ngày chắc ăn
Nằm mơ thấy bùn lầy, lội bùn đánh con gì, số đề bao nhiêu
Thấy người ta đi trong bùn, thì giấc mơ này tiên đoán những tin đồn không hay về bạn bè hoặc người làm công sẽ đến tai bạn. Với nhà nông, giấc mơ này tiên đoán mùa vụ thất thu.

Nếu bạn mơ thấy vấy bẩn trên áo quần, ngụ ý thanh danh của bạn đang lâm nguy. Nếu tẩy sạch chúng, bạn sẽ vững như bàn thạch trước lời vu khống của kẻ thù.

Nằm mơ thấy bùn đánh số 56
Mơ thấy chân nấm bùn đánh số 38 – 24