Neymar đứng trước nguy cơ đi tù 5 năm

March 31, 2017 at 9:57 am
Comments Off on Neymar đứng trước nguy cơ đi tù 5 năm

Đánh rắn phải đánh rập đầu, sau Messi đến lượt Neymar vướng vòng lao lý vì các đòn hiểm của Real. Siêu kinh điển đến, Barca với thể sẽ ra sân mà không có hai ngôi sao sáng.

Vẫn là mánh khoé của Real

ko sớm quá cũng ko quá muộn như tờ TBN cho hay, hiện tại là thời điểm hoàn hảo để Real Madrid vận dụng chiêu trò sở hữu những trụ cột của Barcelona. 3 ngày trước trận Siêu kinh điển ngày 23/4, Messi sẽ phải tham gia phiên điều trần tại tòa án quanh đó bê bối trốn thuế.Real lại “mưu hèn kế bẩn” với Barca: Neymar nguy cơ tù 5 năm - 1

những tưởng với phán quyết án tội phạm treo 21 tháng, bồi thường một khoản tiền lớn thì “Leo” sẽ phải chăng yên ổn. Nhưng tòa án lại rất mặc nhiên buộc phải anh trình diện để sở hữu cáo giác với bản án.Giới chóp bu Barcelona còn chưa kịp tung ra đòn phản công, thì họ lại nhận thêm một đòn nữa. mục tiêu tiếp theo trong cuộc tổng công kích của người Madrid lần này là Neymar.những tối tăm trong vụ chuyển nhượng mùa hè 2013 của tiền đạo người Brazil lại bị đem ra đào xới.

Bằng các mối quan hệ khiến cho ăn, “Bố già” Florentino Perez đã tác động được tới Delcir Sonda để rồi tỷ phú người Brazil ra mặt đâm đơn kiện Neymar, bố mẹ trung phong người Brazil, 2 vị quan chức của Barcelona là cựu chủ tịch Sandro Rosell và chủ toạ tại chức Josep Bartomeu cộng CLB Santos.Tỷ phú Sonda là ông chủ của tập đoàn SONDA, đơn vị mang chuỗi siêu thị Brazilian và Quỹ đầu cơ DIS. Vào năm 2009, quỹ DIS mua 40% cổ phần sở hữu Neymar, lúc nhân tài trẻ triển vọng này còn chưa chơi cuộc chiến nhiều năm kinh nghiệm nào cho Santos.không những thế, ở phi vụ chuyển nhượng năm 2013, Barcelona, Neymar và gia đình đã đồng ý ký kết vào một bản “hợp đồng ma” do phía Santos soạn thảo.
Trị giá thực của vụ chuyển nhượng đã bị giấu nhẹm đi và các bên đồng ý khai thấp hơn. Có Santos, họ qua mặt DIS để hưởng khoản phí chuyển nhượng lớn hơn và chỉ chia cho đơn vị đồng mang mang 17,1 triệu euro. mang Barcelona, đội bóng xứ Catalan trốn tốt 1 khoản thuế khổng lồ.Theo những thông số của đội ngũ trạng sư của DIS, giá trị thực của thương vụ là 83 triệu euro – bao gồm cả điều khoản Neymar chơi ở trận chung kết Champions League 2014/15. giả dụ theo đúng cam kết, DIS sẽ nhận về khoảng 33,2 triệu euro.Neymar sẽ đi tù đọng 5 năm?

Ngày hôm qua, đích thân tỷ phú Sonda – người hãn hữu khi nào lộ mặt – đã doanh nghiệp cuộc họp báo cùng sở hữu nhóm trợ lý và luật sư chuyên nghiệp. Quỹ đầu cơ DIS có phổ thông mối khiến cho ăn lớn tại Madrid, chủ yếu trong những Công trình vun đắp. trong khi đấy, chủ toạ Perez của Real lại là 1 ông trùm xây dựng ở Madrid và mối liên hệ giữa Sonda và Perez tất yếu còn đó. Theo cáo buộc của Quỹ đầu tư DIS, Neymar đứng trước nguy cơ đi tù 5 năm nếu như phía DIS cũng như những công tố viên chứng minh khá tính xác thực của bản hiệp đồng ma. Thêm nữa, ngôi sao xứ Samba cũng sẽ bị cấm thi đấu trên hầu hết tất cả các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU).Real lại “mưu hèn kế bẩn” với Barca: Neymar nguy cơ tù 5 năm - 2

Neymar đã rộng rãi lần phải hầu tòa vì thương vụ chuyển nhượng, nhưng kiên cố Đây là thời kỳ căng thẳng nhất. Anh từng khẳng định mình ko biết đã ký kết các điều khoản nào và hoàn toàn vô can.

Không những thế, đội ngũ trạng sư hùng hậu của DIS lại có đủ chứng cớ để chứng minh điều ngược lại. Thế mới mang chuyện Neymar mới đây “thả thính” các đội bóng Anh, bởi nước Anh đang trong công đoạn tách khỏi EU, và Neymar mang thể chơi bóng ở Đây một bí quyết bình yên ổn hơn. trong khoảng thời điểm DIS tiến hành họp báo trên đa số những mặt báo trang tin ty le bong da, các đối tác sẽ thu thập bằng chứng, hoàn tất thủ tục trước khi dắt díu nhau ra tòa án. Trong khoảng một tháng tới, tâm não của Neymar có nhẽ sẽ dồn hết cho vụ kiện này và trận Siêu kinh điển ngày 23/4 hóa ra chỉ là thứ yếu. Thế mới thấy “Bố già” Perez quái chiêu biết nhịn nhường nào!
Báo thể thao Việt Nam
Tags: