Neymar ‘ký nháy’ hợp đồng mới với Barcelona

February 23, 2016 at 3:51 pm
Comments Off on Neymar ‘ký nháy’ hợp đồng mới với Barcelona

Kqbd – Sau một thời gian dài đàm phán, Barcelona đã thuyết phục được Neymar (bước đầu) đồng ý gia hạn hợp đồng với đội bóng.

—>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay

Cách đây không lâu, đài Cadena Cope đã báo một thông tin cực vui dành cho các CĐV Barcelona, đó là việc Neymar đã đồng ý tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng.

Neymar-ky-nhay-hop-dong-moi-voi- Barcelona
Cụ thể đài Cadena Cope cho biết, sau một thời gian dài nói chuyển với chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona, Neymar đã đã ký thỏa thuận sơ bộ trong đó đề cập đến việc ngôi sao người Brazil đồng ý ở lại Barcelona thêm một thời gian.

—>> ty le bong da luôn được các chuyên gia đề cập để có dự đoán ket qua bong da chuẩn nhất

Hiện hợp đồng của Neymar với Barcelona vẫn còn hiệu lực tới năm 2018, và một khí những thỏa thuận giữa Neymar và Bartomeu chính thức được công bố, thì bản hợp đồng mới của Neymar sẽ có hiệu lực đến 2021.

Theo một số nguồn tin khác cho biết, với bản hợp đồng mới này, Neymar sẽ trở thành cầu thủ có mức lương cao thứ 2 tại Barcelona chỉ sau Messi với 70 triệu USD/ năm.

Neymar chuyển tới Barcelona vào năm 2013. Tính đến thời điểm hiện tại thì anh đã ra sân thi đấu được 124 trận cho Barcelona và đã đóng góp được tới 77 bàn thắng.