Nguyên nhân thật sự khiến Di Maria bị dính thẻ đỏ

Nguồn tin từ báo chí Anh cho biết, cái kéo áo của Di Maria không phải nguyên nhân trực tiếp khiến anh bị đuổi khỏi sân trong trận thua trước Arsenal vừa qua

Di Maria

Cụ thể, trước khi tóm áo Michael Oliver sau khi bị phạt thẻ vàng thứ nhất, Di Maria đã giận dữ nói một câu gì đó với vị trọng tài 30 tuổi người Anh.

Theo Mirror thì nhiều khả năng Di Maria đã rủa Michael Oliver bằng tiếng Tây Ban Nha là “hijo de puta’ – Mày là con trai của con điếm.

Không may cho Di Maria là Michael Oliver có vẻ như hiểu được những câu, chữ lăng mạ trọng tài cũng như đối thủ mà các cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha thường nói như trên. Vì thế ông vua sân cỏ người Anh đã lập tức rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu của tiền vệ 27 tuổi.

Thẻ vàng đầu tiên Di Maria phải nhận là lỗi ăn vạ. Hiện chưa rõ FA có tăng nặng án phạt dành cho tuyển thủ Argentina hay không tuy nhiên chắc chắc cựu tiền vệ Real sẽ lỡ trận gặp Tottenham cuối tuần này.

Dù Di Maria chơi tệ ở M.U nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tương lai trên tuyển của cầu thủ này. Bằng chứng là Di Maria vừa được HLV Tata Martino triệu tập cho 2 trận đấu với El Salvador và Ecuador vào tháng tới.