Nhận định Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 25/05

Nhận định Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima,  17h00 ngày 25/05,  VĐQG Nhật Bản. Dự đoán kết quả Dynamo Dresden vs Kaiserslautern từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima

Tại ngày ra sân đấu vừa kết thúc, Gamba Osaka đã nhận thất bại 1-3 khi có ngày thi đấu trên sân của Cerezo Osaka. Đối với đội chủ sân Panasonic Stadium Suita, họ đã nhận 2 trận thua liên tiếp trong những ngày ra sân gần nhất. Tính rộng hơn trong 15 ngày ra sân gần nhất, Gamba Osaka mới chỉ có được 4 trận thắng, trong khi họ đã nhận tới 6 trận thua trên mọi đấu trường.

Tại giải J-League mùa này, Gamba Osaka cũng không có được mạch trận thi đấu với phong độ tốt. Cùng nhìn về 14 ngày thi đấu đã qua, đội chủ sân Panasonic Stadium Suita đã có được 4 trận thắng nhưng họ cũng đã có 5 lần nhận thất bại. Với 17 điểm đang sở hữu, Gamba Osaka đang có vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Nhận định Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima 25/5

Trái với đối thủ của mình, Sanfrecce Hiroshima lại đang có những kết quả thi đấu tốt tại giải VĐQG Nhật Bản mùa này. Trải qua 14 ngày thi đấu đã qua, Viola đã có được 5 trận thắng, và đã nhận 3 thất bại. Với 21 điểm đang sở hữu vào lúc này, Sanfrecce Hiroshima đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Vừa qua, Sanfrecce Hiroshima đã có thắng lợi 3-1 trong cuộc tiếp đón Kyoto trên sân nhà của mình. Đối với Viola, thời gian gần đây họ đang không có được những kết quả thi đấu tốt khi đã cùng có 2 trận thắng và hòa sau 5 ngày ra sân vừa qua. Nếu nhìn vào mạch 15 trận gần nhất, Sanfrecce Hiroshima đang có thành tích thi đấu tốt khi mới nhận 5 thất bại và đã có được 7 trận thắng.

Lịch sử đối đầu  Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima

Gamba Osaka thắng 2 thua 1 hòa 2 trong 5 lần đối đầu với  Sanfrecce Hiroshima

Phong độ thi đấu gần đây Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima

  • Gamba Osaka thắng 2 thua 2 hòa 1 trong 5 trận gần nhất
  • Sanfrecce Hiroshima thắng 2 thua 2 hòa 1 trong 5 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima

  • Gamba Osaka: Jun Ichimori, Kwon Kyung Won, Genta Miura, Gen Shoji, Keisuke Kurokawa, Dawhan Fran Urano da Purificacao Oliveir, Hiroyuki Yamamoto, Kosuke Onose, Yuya Fukuda, Hiroto Yamami, Anderson Patrick Aguiar Oliveira.
  • Sanfrecce Hiroshima: Keisuke Osako, Yuki Nogami, Hayato Araki, Sho Sasaki, Tomoya Fujii, Taishi Matsumoto, Shunki Higashi, Yoshifumi Kashiwa, Tsukasa Morishima, Jose Antonio dos Santos Junior, Makoto Mitsuta.

Dự đoán tỷ số bóng đá Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima:0-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về giải hạng 2 đức là gì ngay trên webiste tylebd.com nhé!