Nhận định trận đấu U20 Ecuador vs U20 Fiji, 1h ngày 27/5

Nhận định trận đấu U20 Ecuador vs U20 Fiji, 1h ngày 27/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo U20 Ecuador vs U20 Fiji từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận đấu U20 Ecuador vs U20 Fiji, 1h ngày 27/5

Đây mới chỉ là lần đầu tiên đất nước nhỏ bé Fiji được góp mặt ở sân chơi lớn nhất của bóng đá thế giới lứa tuổi U20. Trong 2 trận đấu đã qua U20 Fiji dù rất cố gắng nhưng cũng không thể tránh khỏi những thất bại. Chưa có được điểm nào nhưng cơ hội đi tiếp của U20 Fiji là vẫn còn, khi mà giải đấu năm nay sẽ lấy 4 đội thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất đi tiếp.

Ở lượt đấu cuối, U20 Ecuador có lợi thế khi chỉ phải gặp U20 Fiji. Trong khi đó, U20 Slovakia phải đối đầu với đội đầu bảng U20 Mỹ. Quyền tự quyết hiện đang nằm trong tay thầy trò HLV Miguel Bravo khi họ chỉ cần có 3 điểm ở lượt đấu cuối là vượt qua vòng bảng và thắng ty le ca cuoc trận đấu này.

Nhận định trận đấu U20 Ecuador vs U20 Fiji, 1h ngày 27/5

Ở phía đối diện, U20 Fiji đã chính thức bị loại và không còn nhiều mục tiêu chiến đấu. Họ đã để thủng lưới 7 bàn ở VCK U20 World Cup năm nay và chưa ghi được bất kỳ bàn thắng nào. Trong 8 trận gần nhất, U20 Fiji cũng không thể có nổi một chiến thắng. Không loại trừ khả năng U20 Fiji sẽ phải nhận kết quả bóng đá trực tuyến “mưa bàn thắng” trong trận đấu với U20 Ecuador.

Đánh giá khách quan thì riêng việc có điểm trước Ecuador đã có thể xem là thành tích kỳ diệu với Fiji chứ nói gì đến chuyện thắng đậm. Chưa bàn đến cách biệt lớn về mặt chuyên môn, bản thân U20 Ecuador không thể “buông tha” cho Fiji để chắc chắn qua được vòng bảng. Nhìn vào tình hình các bảng còn lại sau 2 lượt đầu tiên thì 6 điểm là quá đủ giúp Ecuador có mặt ở vòng 1/8 kể cả trong trường hợp chỉ xếp thứ 3 bảng B.

Hai trận vừa qua, đại diện Nam Mỹ cũng đã thể hiện được mình khi thua đáng tiếc Mỹ vào những phút bù giờ và xuất sắc hạ gục Slovakia. Tuy chỉ cần thắng là đi tiếp song với việc được đánh giá rất cao như hiện tại thì nhiều khả năng thầy trò HLV Miguel Bravo còn thắng đậm.

Đội hình dự kiến U20 Ecuador vs U20 Fiji

U20 Ecuador: Napa, M.De la Cruz, Ordonez, D.De la Cruz, Garcia, Gonzalez, Zambrano, Paez, Minda, Cuero, Angulo.

U20 Fiji: Mustahib, Raheem, Ravai, Vasconcellos, Laqeretabua, Aiyas, Dunn, Hussain, Razool, Ali, Rabuka.

Xem thêm: Nhận định Zorya Luhansk vs Slavia Praha, 0h00 ngày 1/9

Xem thêm: Nhận định trận Getafe vs Alaves, 0h30 ngày 29/8

Dự đoán tỷ số: 4-1