Những kiểu phụ nữ đàn ông thích hẹn hò

Theo chia sẻ của bao phu nu, một cô nàng hoàn hảo, đoan trang, hay ngoài tầm với… luôn nằm trong từ điển hẹn hò của các chàng.

Phụ nữ chúng ta khi hẹn hò thường xếp các chàng vào kiểu đàn ông này hay kiểu đàn ông kia. Đàn ông cũng vậy, họ có hẳn danh sách phân loại các mẫu phụ nữ để mà bàn tán và để hẹn hò. Dưới đây là 12 kiểu phụ nữ trong từ điển hẹn hò các chàng. Lovepanky cũng đưa ra cảnh báo danh sách này sẽ có những điều khiến chị em hơi ấm ức, chỉ là đọc và tham khảo cho biết các nàng nhé!

Kiểu cô nàng tình-một-đêm: Tất nhiên là không cô gái nào muốn bị xếp vào mẫu phụ nữ này. Trong mắt đàn ông, mẫu phụ nữ tình-một-đêm có thể là cô nàng nóng bỏng, hiện đại và tự tin (đặc biệt là tự tin về ‘chuyện ấy’) nhưng lại quá dễ dãi. Đàn ông có thể ham muốn cô gái thuộc kiểu này, nhưng đúng như cách họ gọi, chỉ trong một đêm và ít có gã trai nào can đảm muốn cùng nàng đi đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Một cô gái tốt và tử tế: Đó là một cô gái đáng yêu mà chàng trai nào cũng thích nhưng không phải ai cũng muốn hẹn hò chỉ bởi vì cô đơn giản là một cô gái tốt. Những cô gái kiểu này thường được các chàng trai ưu tiên chọn làm… cô bạn thân hơn là người yêu. Và các gã trai tinh quái còn khai thác được khá nhiều bí ẩn về phụ nữ từ những cô bạn đáng yêu này nữa chứ.

Người phụ nữ dự phòng: Một số đàn ông có riêng cho mình một cô nàng để đó. Anh ta có thể nói đủ chuyện và thậm chí cả tình tự với nàng nhưng không thực sự hẹn hò hay yêu nàng. Anh ta có thể xem nàng là người tình hờ khi cô đơn, nhưng vẫn luôn kiếm tìm một cô gái khác để hẹn hò. Đây có thể là cô gái yêu anh ta đơn phương nhưng không thể tiến tới.

>>> Xem thêm xem boi tinh yeu tại đây

Những kiểu phụ nữ đàn ông thích hẹn hò

>>> Xem cach lam sua chua tại nhà tại đây

Cô gái ngoài tầm với: Nàng quá tuyệt vời, hấp dẫn, tự tin và có địa vị. Đó là cô gái ngoài tầm với với hầu hết đàn ông và họ chỉ đứng từ xa ngưỡng mộ và tặc lưỡi.

Cô nàng tưởng mình ‘hot’: Kiểu phụ nữ này những năm gần đây tăng nhanh với tốc độ giật mình, cùng với mức độ tự tin ngày càng cao của phụ nữ, thì sự xuất hiện của các cô nàng “ảo tưởng sức mạnh” về nhan sắc và độ hấp dẫn của mình cũng ngày càng cao. Tiếc rằng, những nàng này lại thường trở thành chủ đề cười cợt của các gã trai.

Tiểu thư điệu đà: Kiểu phụ nữ này có thể hẹn hò và làm bạn gái rất tuyệt nhưng khá khó chiều. Họ là những cô gái con nhà khá giả và thường được nuông chiều. Nàng lúc nào cũng phải đẹp, lúc nào cũng kiêu kỳ nhưng cũng đỏng đảnh và thật khổ cho người đàn ông nào mê nàng mà khả năng tài chính có hạn.

Cô nàng ‘hoa đã có chủ’: Đàn ông thì chẳng ngại “đánh đồn có địch” nếu họ thấy cô gái đã có người yêu kia thật hấp dẫn, nhưng người yêu hay vợ của thằng bạn thì lại là chuyện khác. Nàng có thể rất tuyệt vời, nhưng nàng là “hoa đã có chủ”, trừ khi gã trai này là một thằng khốn chẳng coi bạn bè ra gì.

Cô nàng đào mỏ: Ai cũng biết loại phụ nữ này. Nàng ta chỉ cặp kè đàn ông theo tiêu chí anh ta sẽ chi bao nhiêu tiền cho nàng. Là một phụ nữ, bạn có thể không nhận ra, nhưng kiểu phụ nữ đào mỏ thực sự đông hơn bạn tưởng rất nhiều. Cô nàng này thường chỉ để ý đến những người đàn ông hào nhoáng, đi xe đắt tiền và dùng hàng hiệu. Thôi thì, anh hay ả đều có đối tượng và mục đích riêng cả.

Những người phụ nữ lớn tuổi và giàu: Những người phụ nữ giàu có và lớn tuổi hơn có sức hấp dẫn đặc biệt với đàn ông. Họ tự tin, họ quyến rũ, họ không có cái kiểu dựa dẫm nũng nịu và đặc biệt là rất thoáng. Tất nhiên nàng chằng có lỗi gì khi là một người phụ nữ như thế nhưng phần lớn đàn ông không xem đây là đối tượng để yêu lâu dài hay tính chuyện tương lai. Đừng hạ mình để chạy theo một gã trai trẻ, nàng vẫn là một người phụ nữ hấp dẫn để anh ta phải chinh phục.

Cô gái phong cách ‘tomboy’: Đó là những cô gái thú vị, cá tính và mạnh mẽ như con trai. Cánh đàn ông thích những phụ nữ kiểu này để làm bạn, vì nàng thật vui, thật bộc trực và thoái mái. Nhưng để hẹn hò thì các chàng trai sẽ phải nghĩ lại về việc hẹn hò với một “thằng con trai” khác.

Cô nàng làm bộ đoan trang: Đây là những cô nàng không thích nói về sex, hay những chủ đề nhạy cảm. Nàng có vẻ khá dễ thương, nhưng luôn giữ khuôn phép nên hơi bị chán trong mắt đàn ông. Nàng cũng quá cứng nhắc và bảo thủ, không thoải mái để thử nghiệm những trải nghiệm riêng tư và thú vị. Những cô gái dạng này có thể biết đủ thứ về sex, chỉ là nàng nghĩ đó là điều xấu, và đám đàn ông thì xem điều đó thật… giả dối, thật quá là mất hứng.

Cô gái hoàn hảo: Không chàng trai nào biết đích xác một cô gái hoàn hảo là như thế nào vì tiêu chuẩn của mỗi chàng một khác nhau. Nhưng nếu bạn có một người đàn ông yêu bạn từ đầu đến chân, thì rõ là bạn là cô gái hoàn hảo không có gì để chê trong mắt anh ta rồi.

Tags: