Những lí do khoa học thuyết phục bạn nên làm “chuyện ấy” mỗi ngày

Khoa học đã khẳng định với những minh chứng rõ ràng rằng chúng ta nên tiến hành “chuyện ấy” thường xuyên.

Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

>>> Cùng xem thêm tinh yeu gioi tinh

Theo như nghiên cứu của trường Y tế Harvard, nam giới phóng tinh dịch thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ phát triển các tế bào ung thư tuyến tiền liệt lên tới 22%. Các nghiên cứu cũng không biết lí do tại sao, nhưng những con số của cuộc khảo sát đã như một lời khẳng định về điều đó. Để tự mình kiểm nghiệm tại sao, các quý cô có muốn giúp người tình của mình tránh xa căn bệnh nguy hiểm này không?

Giúp bạn tránh xa bệnh cảm

Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Wilkes ở Pennsylvania còn phát hiện ra những người quan hệ tình dục ít nhất hai lần một tuần, cơ thể sẽ phát ra nhiều kháng nguyên như globulin miễn dịch A để chống lại các nguyên tố gây bệnh cảm, bệnh cúm. Vì thế bạn nghĩ xem chúng ta sẽ khỏe như thế nào nếu làm “chuyện ấy” cả bảy ngày trong tuần?

Trông bạn sẽ trẻ hơn với tuổi và tự tin với cơ thể của mình

Trong một nghiên cứu khác của các nhà khoa học Scotland và chuyên gia thần kinh học lâm sàng bác sĩ David Weeks đã cho kết quả thú vị khi nghiên cứu trên 3500 phụ nữ và nam giới Âu – Mỹ trong cùng độ tuổi. Những người có tần suất quan hệ tình dục ít nhất 3 lần một tuần trẻ hơn 7 – 12 tuổi so với nhóm người chỉ có tần suất 2 lần một tuần.

>> Đọc những câu chuyện lạ : chuyen la

Những lí do khoa học thuyết phục bạn nên làm chuyện ấy mỗi ngày

Nghiên cứu cũng chỉ ra, những người trông trẻ hơn với tuổi này luôn cảm thấy thoải mái và tự tin về sức gợi cảm, quyến rũ của cơ thể mình, đặc biệt là tự tin trong “chuyện ấy”.

Giúp bạn loại bỏ chứng chuột rút vào mỗi kì kinh nguyệt

Một kết quả đáng ngạc nhiên không kém từ nghiên cứu thực hiện năm 2000, có tới 9% trong số 1900 phụ nữ được khảo sát đều cho biết họ đã thủ dâm duy nhất vì lí do muốn thoát khỏi chứng chuột rút kinh hoàng vào mỗi kì kinh nguyệt. Vậy nên, không có lí do gì chúng ta nói rằng phụ nữ thủ dâm là sai.

Làm cho bạn trở nên cực kì “mắn” nếu bạn đang cố gắng mang thai

Mặt khác, một nghiên cứu mới gần đây về khả năng sinh sản và vô sinh đã chỉ ra rằng việc quan hệ tình dục mỗi ngày không những giúp bạn tăng hệ miễn dịch chuẩn bị cho thời kì mang thai, mà còn cực kì quan trọng trong việc tăng cơ hội cho bạn có một em bé.

Chống tăng huyết áp và các chứng căng thẳng tâm lý

Thường xuyên quan hệ sẽ giúp loại bỏ căn bệnh tăng huyết áp do huyết áp luôn ở trạng thái cân bằng, tâm lý những người này không bị áp lực và quá sốc trong mọi tình huống xảy ra như một nghiên cứu khác năm 2005. Các nhà khoa học một lần nữa khẳng định khi quan hệ thường xuyên, họ có phản ứng với stress tốt hơn và suy nghĩ tích cực hơn so với những người có tần suất quan hệ thấp. Theo lý thuyết đó thì các nhà khoa học cũng khuyên chúng ta nên tự thư giãn bằng cách quan hệ mỗi ngày.

>>> Đọc những câu chuyện cổ tích : chuyen co tich

Thậm chí quan hệ tình dục thường xuyên còn giúp bạn có đầu óc của nhà thiên tài

Đó là một thông tin thú vị từ nghiên cứu riêng biệt bởi các nhà khoa học tại Đại học Maryland và Konkuk ở Seoul, Hàn Quốc. Nghiên cứu được thực hiện trên chuột bạch, sau thời gian nghiên cứu họ nhận thấy những con chuột có tần suất quan hệ thường xuyên hơn ít gặp các triệu chứng rối loạn tâm sinh lý hay căng thẳng, khi đó bộ não của nó cũng ít gặp các áp lực, khiến các tế bào thần kinh phát triển tích cực và nhanh nhạy hơn hẳn. Những con chuột này được đánh giá thông minh hơn hẳn trong các tình huống xử lý bằng phản xạ có điều kiện hoặc không.

Suy cho cùng về mặt lý thuyết từ các nhà khoa học cung cấp thì quan hệ tình dục mỗi ngày sẽ làm cho cơ thể bạn trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn, sống lâu hơn, ít ốm đau và có bộ não luôn minh mẫn. Vì thế đừng để “chuyện ấy” xa vời với bạn và hãy luôn đốt cháy ngọn lửa yêu thương, khao khát đối với người bạn tình của mình.

Theo : Bao Phu Nu