Những thực phẩm tốt cho bệnh đau lưng là thực phẩm nào

July 18, 2018 at 12:30 am
Comments Off on Những thực phẩm tốt cho bệnh đau lưng là thực phẩm nào

Đau lưng nên ăn gì? Theo bao dan ong cho biết những thực phẩm tốt cho người bệnh đau lưng là như sau: Ngủ cốc: Bên cạnh hạt dinh dưỡng, các loại hạt ngũ cốc với thành phần dinh dưỡng dồi dào cũng có tác dụng giúp giảm đau lưng không kém. Cac loại hạt như: Mè, đậu phộng, đậu nành, hạt sen,… là những hạt rất tốt cho sức khỏe mà người bệnh đau lưng nên ăn.
Hạt dinh dưỡng: Hạt dinh dưỡng là một khái niệm mới ở Việt Nam, tuy nhiên các loại hạt dinh dưỡng lại có tác dụng giúp giảm đau rất hiệu quả. Các loại hat dinh dưỡng như: Hạt chia biland, hạt hạnh nhân, hạt macca,… Tuy có giá thành khá cao nhưng các loại hạt này lại chứa nguồn dinh dưỡng khổng lồ với lượng omega 3 gấp máy lần cá hồi, đặt biệt tốt cho mọi đối tượng và nhiều bệnh khác.

 

đau lưng nên ăn gì

Trong trái cây tươi chứa nhiều loại vitamin và các loại khoáng chất khác nhau. Việc lựa chọn đúng những loại trái cây tốt cho bệnh nhân bị đau lưng như kiwi, đu đủ, cam, cà chua, hạt rẻ… sẽ giúp củng cố sự vững chắc của xương, hạn chế quá trình loãng xương, thoái hóa khớp ở người bệnh.
Chất polyphenol và flavonoid có trong trà xanh đóng là trò là chất chống oxy hóa rất tốt. Không chỉ dừng lại ở đó, sử dụng trà xanh còn được biết tới với công dụng giải độc. Với những người có thói quen uống 2 đến 3 ly trà xanh mỗi ngày sẽ thấy những cơn đau lưng được thuyên giảm nhanh chóng hơn. Mặt khác, trà xanh còn được biết tới với công dụng trong việc bảo vệ các DNA bên trong tế bào thoát khỏi sự tấn công từ những gốc tự do.
Sữa và đồ uống được chiết xuất từ đậu nành là những gì mà một người bị đau lưng cần bổ sung hàng ngày cho cơ thể, đây sẽ là những đồ uống chính mà người bệnh đau lưng nên sử dụng và có thể thay cho nước lọc.
Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc không biết đau lưng nên ăn gì là tốt. Vậy thì hãy bổ sung ngay nghệ tươi vào trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày ngay hôm nay. Bởi lẽ, nghệ không chỉ được biết tới là một gia vị có tác dụng giúp món ăn thêm hấp dẫn mà nó còn chứa curcumin – chất chống viêm rất tốt để trị những cơn đau mãn tính, nhất là với những người đang bị đau lưng.