Nữ bác sỹ Eva Carneiro chấp thuận tha Mourinho

Bên phía người đại diện của bác sĩ Eva Carneiro đã đồng ý thỏa thuận với Chelsea về trường hợp của Jose Mourinho.

Mourinho được nữ bác sĩ 'buông tha'

Tờ bong da Goal ngày hôm nay đưa tin, Nữ bác sĩ Eva Carneiro đã chấp nhận một thỏa thuận không được tiết lộ với CLB Chelsea vào chiều ngày hôm qua 7/6.

Trước đó, ở trận Chelsea gặp Swansea tại Ngoại hạng Anh mùa 2015/16, HLV Jose Mourinho được cho là có những lời lẽ xúc phạm với vị nữ bác sỹ 42 tuổi này sau khi cô chạy vào sân để điều trị chấn thương cho Eden Hazard.

Theo nhà cầm quân người Bồ Đào Nha thì chấn thương của ngôi sao người Bỉ là chưa đủ nặng và việc chạy vào của bác sỹ Carneiro có thể khiến Chelsea bất lợi trong thế bị dẫn trước.

Nữ bác sỹ Eva Carneiro đã chấp nhận một thỏa thuận hòa giải cùng Chelsea

Sau đó Eva Carneiro đã bị Chelsea sa thải bất chấp hành động của cô được nhiều chuyên gia và cầu thủ ủng hộ trước lich thi dau euro. Vị nữ bác sỹ người Anh đã không thể chấp nhận được hành động của CLB chủ quản lẫn nhà cầm quân 53 tuổi nên đã đâm đơn kiện lên tòa án với các cáo buộc về sự xúc phạm cũng như kỳ thị giới tính.

Trong phiên tòa ngày thứ hai, cả hai bên đã không thể đưa đến một thỏa thuận nào. Nhưng vào chiều ngày hôm nay, nhiều nguồn tin xác nhận, nữ bác sỹ Eva Carneiro đã chấp nhận một thỏa thuận với The Blues để chấm dứt vụ kiện tụng này.

Trong phiên tòa trước đó, nữ bác sỹ vô cùng gợi cảm này đã từ chối khoản bồi thường 1,2 triệu bảng từ Chelsea sau ket qua bong da euro 2016.

Cũng trong buổi chiều thứ ba ngày hôm qua, Chelsea đã đăng tải một tuyên bố về thỏa thuận này cùng lời xin lỗi với vị nữ bác sỹ 42 tuổi.

“CLB bóng đá Chelsea vui mừng thông báo rằng đã đạt được một thỏa thuận với tiến sĩ Carneiro để kết thúc vụ tố tụng chống lại CLB Chelsea cùng HLV Jose Mourinho.” Thông báo cho biết thêm: “CLB hối tiếc về những hành động dẫn tới việc tiến sĩ Carneiro ra đi và xin lỗi cô cùng gia đình cho những hậu quả mà chuyện này gây ra.”

Nói về HLV Jose Mourinho thông báo có đoạn: “Jose Mourinho cũng cảm ơn tiến sĩ Carneiro về những sự hỗ trợ tuyệt vời và tận tâm của cô trong vai trò bác sỹ của đội. Ông cũng chúc cho cô có một sự nghiệp thành công.”