Oliver Giroud có mặt ở các hình ảnh quảng cáo đầu tiên của PES 2017

Trong các năm trước đây, PES chỉ mua bản quyền một đội duy nhất ở giải Ngoại hạng Anh là Manchester United. Hiện chưa rõ Konami có bỏ bản quyền của MU để thay bằng Arsenal hay không.

Một game thủ đã chụp ảnh màn hình của PES 2017 trong đợt chơi thử tại Milan vào cuối tuần trước. Trong đó cho thấy câu lạc bộ Arsenal sẽ là một trong số những đội bóng xuất hiện ở phiên bản PES lần này. Đây là lần trở lại đầu tiên của Arsenal sau 10 năm vắng bóng, kể từ sau phiên bản PES 6. Lý do là đội bóng này vừa giành quyền chơi ở UEFA Champions League, giải đấu được Konami mua bản quyền cho dòng game PES của mình.

PES-2017-Arsenal-3240-1464682400

Arsenal FC sẽ có mặt trong PES 2017

  • Đón đọc tờ báo the thao 24h và xem những thông tin về trận đấu ngày hôm nay một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Hình ảnh cũng cho thấy phần chơi Game Plan, cũng như khuôn mặt có độ chi tiết cao của các cầu thủ như Per Mertesacker, Nacho Monreal, Mesut Özil và Alexis Sánchez. Tuy nhiên, phần chỉ số cầu thủ vẫn chưa phải là con số được áp dụng trong bản game hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng không xác nhận sự góp mặt của sân vận động Emirates trong bản PES 2017.

Oliver Giroud có mặt ở các hình ảnh quảng cáo đầu tiên của PES 2017
Trong các năm trước đây, PES chỉ mua bản quyền một đội duy nhất ở giải Ngoại hạng Anh là Manchester United. Hiện chưa rõ Konami có bỏ bản quyền của MU để thay bằng Arsenal hay không. Một điều đáng chú ý là 5 hình chụp khi nhà sản xuất công bố bản PES 2017 đều có sự xuất hiện của các cầu thủ Arsenal, bao gồm Oliver Giroud, Laurent Koscielny và Mesut Özil.

  • XSMN – SXMN Thứ 6. Trực tiếp kết quả xsmn Thứ 6 tại trường quay nhanh và chính xác nhất.

Nguồn: Gamethu