OnePlus 6 cũng có thiết kế “tai thỏ” giống với iPhone X

April 4, 2018 at 1:55 pm
Comments Off on OnePlus 6 cũng có thiết kế “tai thỏ” giống với iPhone X

Theo những tin tức công nghệ mới nhất trên trang ITHome của Trung Quốc, một vài hình ảnh của điện thoại OnePlus 6 (hoặc OnePlus 7) đã lộ diện.

Sau iPhone X, các nhà sản xuất điện thoại từ nổi tiếng đến vô danh như Asus, Noa, Legoo, Oukitel dần tung ra nhiều thiết bị có ngoại hình tương tự như iPhone X. OnePlus cũng không nằm ngoài số đó.

Trong khi nhà sản xuất điện thoại BBK Electronics đã tung ra flagship 2016 OnePlus 3T nhưng có vẻ như sản phẩm chiến lược cho năm nay sẽ nhảy một bước đến OnePlus 6.

Theo xác nhận của hãng chiếc flagship tiếp theo của hãng sẽ có “tai thỏ”, giống như iPhone X, Bên cạnh đó, mẫu máy mới dự kiến sẽ có RAM 6/8 GB, bộ nhớ trong 64/128 GB giống như 2 thiết bị OnePlus gần đây là 5T Lava Red và Sandstone White. Động thái thay mặt lưng kim loại bằng kính sẽ giúp OnePlus 6 có tính năng sạc không dây.

Một số báo cáo trước đây cho thấy, gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc cuối cùng cũng đã nâng cấp lên độ phân giải QHD 2560 x 1440 pixel trên OnePlus 6. Tuy nhiên, nếu chiếc điện thoại này được thiết kế màn hình tràn viền thì rất có thể màn hình sẽ được nâng cấp lên QHD+, độ phân giải 2880 x 1440 pixel. Các chỉ số này đi kèm với mức giá vừa tiền chắc chắn sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn cho chiếc điện thoại này.

Khá nhiều người hâm mộ OnePlus trên các mạng xã hội phổ biến thế giới hi vọng OnePlus 6 sẽ mang trên mình camera kép với 2 ống kính thời thượng như những sản phẩm đình đám trên thị trường hiện nay. Nhưng cho đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin chính thức nào về vấn đề này.