OPPO Find 9 chạy chip Snadragon 820, RAM 6 GB rục rịch ra mặt

OPPO Find 9 chuẩn bị trình làng

OPPO Find 9 sau khi nhận được chứng chỉ từ cơ quan viễn thông Indonesia vào tháng trước thì bây giờ chiếc smartphone này cũng nhận thêm chứng nhận từ Malaysia, thời điểm ra mắt cũng được tiết lộ.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Các nhà sản xuất thường có chu kỳ là 1 năm để ra mắt các sản phẩm kế nhiệm, nhưng đối với chiếc flagship lần này của OPPO thì đã gần 2 năm rồi chúng ta mới có thông tin về ngày ra mắt của chiếc Find 9.

Theo thông tin được trang gizchina đăng tải thì OPPO Find 9 đã vừa nhận được xác nhận SIRIM từ Malaysia, và thời gian ra mắt sản phẩm này cũng được tiết lộ là vào tháng 3 tới đây. Find 9 sẽ lên kệ tại thị trường Châu Á trước, như các nước Trung Quốc, Malaysia, các quốc gia Châu Âu sẽ xuất hiện một tháng sau đó, tức vào khoảng tháng 4.

Find 9 nhận chứng chỉ SIRIM

Find 9 nhận chứng chỉ SIRIM

Nhắc lại một chút về cấu hình, OPPO Find 9 được đồn đại là sẽ có hai biến thể màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K hoặc full HD, vi xử lý Snapdragon 820, dung lượng RAM lên đến 6 GB. Ngoài ra thiết bị còn sở hữu máy quét vân tay, cổng USB Type-C, máy ảnh kép, cùng camera kép và sẽ khởi chạy Android 6.0.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Hơi buồn là đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá của OPPO Find 9, hy vọng sản phẩm sẽ sở hữu một mức giá tốt, nhất là tại thị trường nước ta khi các sản phẩm gần đây của hãng được cho là hơi đắt so với cấu hình.